Ban Chỉ huy quân sự huyện đón tiếp công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024

Sáng ngày 30/01/2024, Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức đón tiếp công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Về dự có đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo đại diện Quân khu 3, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự huyện và gia đình quân nhân.

Ảnh: Các quân nhân thực xong nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sau 02 năm thực hiện luật nghĩa vụ quân sự ở các đơn vị, 350 người con ưu tú của huyện Quỳnh Phụ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, được xuất ngũ trở về địa phương. Trong không khí phấn khởi, ấm áp của buổi đón tiếp, các chiến sĩ được nghe thông tin về những kết quả nội bật nhất của huyện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Đồng chí Phạm Hồng Thái - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực tu dưỡng và sự trưởng thành về nhiều mặt của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội. Đồng chí mong muốn, các quân nhân khi trở về địa phương sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu, tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các quân nhân hoàn thành xong quân ngũ

Nhân dịp này huyện cũng trao quà cho một số quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được các trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm, các trường dạy nghề của Quân khu, của tỉnh, huyện đến định hướng học nghề miễn phí; một số doanh nghiệp trên địa bàn về tiếp xúc và sẵn sàng đón thanh niên vào làm việc thời gian tới.

Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện