mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

An Hiệp tổ chức tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc

Sáng ngày 19/8/2022 xã An Hiệp tổ chức hội nghị tuyên dương em Phạm Công Chiến học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Sáng ngày 19/8/2022 xã An Hiệp tổ chức hội nghị tuyên dương em Phạm Công Chiến học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

          Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã An Hiệp, các thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học và THCS An Hiệp cùng đại diện nhân dân địa phương.

          Em Phạm Công Chiến –thôn Nguyên Xá 4- xã An Hiệp là học sinh trường THPT Quỳnh Thọ, tuy hoàn cảnh gia đình rất khó khăn song đã vươn lên ra sức học tập rèn luyện và đạt kết quả xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. Em đã đạt 2 giải nhì trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 tỉnh Thái Bình. Vinh dự hơn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 em đã đạt thủ khoa của trường THPT Quỳnh Thọ và lọt tốp 11 thí sinh có tổng điểm khối A00 cao nhất toàn quốc với 29,55 điểm (Môn Hóa 10 điểm, môn Toán 9,8 điểm, môn Vật lý 9,75 điểm).

(Đảng ủy, UBND xã và các đoàn thể trong xã trao giấy khen và phần thưởng cho em Phạm Công Chiến đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022)

Kết quả học tập của học sinh Phạm Công Chiến đã góp phần tô thắm thêm truyền thống hiếu học của địa phương, mang lại vinh dự, tự hào cho nhà trường và gia đình.

Tại hội nghị, xã An Hiệp đã trao thưởng cho em Phạm Công Chiến gồm phần quà và 3 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời, mong muốn em tiếp tục nỗ lực rèn luyện, không chủ quan, thỏa mãn với kết quả đạt được, phấn đấu thành tích cao hơn nữa, để sau này cống hiến trí tuệ, sức lực xây dựng quê hương, đất nước.


Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 556
Hôm qua : 680