mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện tổ chức hội nghị thống nhất chuẩn bị hội nghị đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân.

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2019, UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị thống nhất chuẩn bị hội nghị đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân. 

   Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2019, UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị thống nhất chuẩn bị hội nghị đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân. Về dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, cùng các đồng chí Chủ tịch UBND các xã Quỳnh Minh, Quỳnh Thọ, Quỳnh Hoa, Quỳnh Giao, Quỳnh Hoàng, Quỳnh Khê, Quỳnh Lâm và xã Quỳnh Sơn.
 

ub huyen hop doi thoai voi dan 1.png
   (Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện chủ trì hội nghị UBND huyện chuẩn bị nội dung đối thoại giữa CTUBND huyện với nhân dân năm 2019)


Thực hiện kế hoạch số 82 ngày 11 tháng 12 năm 2018 của UBND huyện về việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền với nhân dân. Trên cơ sở tổng hợp ý kiến phản ánh, kiến nghị của nhân dân 8 xã. UBND huyện Quỳnh Phụ sẽ tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân 8 xã trên, dự kiến được tổ chức trong thời gian tới tại xã Quỳnh Giao. Để chuẩn bị nội dung cuộc tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Đến nay UBND huyện đã nhận được các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của nhân dân. Qua tổng hợp có 24 ý kiến, kiến nghị, phản ánh. Trong đó lĩnh vực Nông nghiệp và phát triển nông thôn có 8 ý kiến. Lĩnh vực tài nguyên và môi trường có 6 ý kiến, lĩnh vực giao thông – xây dựng có 5 ý kiến, lĩnh vực Điện – viễn thông có 2 ý kiến, lĩnh vực văn hóa – xã hội có 2 ý kiến và lĩnh vực An ninh trật tự có 1 ý kiến. Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của nhân dân về các vấn đề nêu trên; UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện làm rõ và trả lời trực tiếp với nhân dân, những kết quả đã đạt được và giải pháp trong thời gian tới. 
    Tại hội nghị sau khi nghe lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và cơ sở làm rõ thêm những nội dung chuẩn bị cho hội nghị đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân. Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện kết luận. Trên cơ sở những ý kiến, kiến nghị, phản ánh của nhân dân, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện tiếp tục xác minh, tham mưu cho UBND huyện giải quyết và trả lời nhân dân đảm bảo dân chủ, công khai. Đồng thời làm tốt công tác chuẩn bị cho hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Thông qua hội nghị quan trọng này giúp cấp ủy, chính quyền nắm được tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của nhân dân; chỉ đạo giải quyết kịp thời những khó khăn, tồn tại; đồng thời bổ sung, điều chỉnh những chủ trương phù hợp hơn trong công tác lãnh đạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH, ổn định tình hình ANCT, TTATXH của địa phương.
 


Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.386
Hôm qua : 2.388