UBND huyện tổ chức hội nghị chỉ đạo một số nội dung chuẩn bị Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019 và Chương trình nghệ thuật Chào Xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 03 tháng 01 năm 2020; UBND huyện tổ chức hội nghị chỉ đạo một số nội dung chuẩn bị Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019, nhiệm vụ năm 2020. Về dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT Huyện ủy – CTUBND huyện, đồng chí Phạm Hồng Thái – PCTUBND huyện, lãnh đạo một số ngành có liên quan.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT Huyện ủy – CTUBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe lãnh đạo các ngành Nội vụ, Văn hóa & TT, TTVH - TT, Đài TT – TH, Chi cục thuế, BCH Quân sự huyện, Công an huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo vv…báo cáo dự thảo kế hoạch hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019, nhiệm vụ vụ năm 2020. Theo đó Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019 được tổ chức vào sáng ngày 15 tháng 01 năm 2020, tức ngày 21 tháng 12 năm Kỷ Hợi, địa điểm tại TTVH – TT huyện. Đến nay Phòng Nội vụ và các ngành chức năng đang tham mưu cho UBND – Hội đồng thi đua khen thẻn thưởng huyện tổ chức bình xét, đánh giá phong trào thi đua năm 2019, những hoạt động cụ thể phục vụ Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng và chương trình nghệ thuật Chào Xuân Canh Tý 2020. Sau khi nghe các đại biểu tham luận; Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện chỉ đạo: Để phục vụ tốt hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020 đảm bảo trang trọng, tiết kiệm. UBND huyện – Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện giao Phòng Nội vụ - cơ quan thường trực của HĐ TĐKT huyện tham mưu, phối hợp với các phòng, ban, ngành, đoàn thể tổ chức bình xét, đánh giá, xếp loại thi đua, đề xuất khen thưởng; đồng thời tham mưu xây dựng kế hoạch cụ thể tổ chức Hội nghị đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả. Phòng văn hóa và thông tin, TTVH- TT, Đài truyền thanh – truyền hình huyện đã xây dựng kịch bản tuyên truyền, phóng sự về kết quả phong trào thi đua gắn với Phong trào thi đua “Chung sức xây dựng NTM”. Đồng thời chủ trì tham mưu tổ chức Chương trình nghệ thuật Chào Xuân Canh Tý. Qua đó động viên cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị ngay từ những ngày đầu năm 2020, thi đua lập thành tích “Mừng Đảng, Mừng Xuân, mừng quê hương, đất nước đổi mới thắng lợi”/.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.