Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2018 tại trụ sở UBND huyện. UBND huyện Quỳnh Phụ triển khai kế hoạch kỷ niệm 50 năm thành lập huyện 1969 – 2019 và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị có liên quan.

50 nam thanh lap huyen.png
   (Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Quỳnh Phụ 1969 – 2019 và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn NTM năm 2019)

Tại hội nghị đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – PCTUBND huyện đã thông qua Quyết định thành lập BTC lễ kỷ niệm 50 năm thành lập huyện 1969 – 2019 và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019, Quyết định thành lập tiểu Ban lễ tân, hậu cần, Quyết định thành lập tiểu ban an ninh,Quyết định thành lập tiểu ban tuyên truyền, khánh tiết. Kế hoạch kỷ niệm 50 năm thành lập huyện 1969 – 2019 và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và LLVT trong huyện về truyền thống cách mạng, những thành tựu sau 50 năm xây dựng và phát triển. Đặc biệt là tiến trình thực hiện đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn huyện. Tuyên truyền, giới thiệu về mảnh đất con người Quỳnh Phụ nhằm giáo dục, phát huy truyền thống lịch sử, khơi dậy lòng yêu nước, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường củng cố và tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền các cấp, tạo sự đoàn kết nhất trí cao trong Đảng, sự đồng thuận trong cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Đồng thời tôn vinh những thành quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quỳnh Phụ đạt được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và đặc biệt trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM giai đoạn 2011 – 2019. Thời gian dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 10 năm 2019.
  Sau khi nghe các đại biểu thảo luận, kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện nhấn mạnh. Thông qua việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm, cấp ủy, chính quyền các cấp cần đổi mới nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền, phát động và tổ chức các phòng trào thi đua ở các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội an ninh quốc phòng tại địa phương. Trên cơ sở kế hoạch, các tiểu ban, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị liên quan chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức thành công các hoạt động mà trọng tâm là lễ kỷ niệm 50 năm thành lập huyện 1969 – 2019 và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 đạt kết quả tốt.

Tác giả: Mạnh Tường – Đài TT – TH Quỳnh Phụ.