mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội triển khai tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018.

Chiều ngày 16/11/2018, UBND huyện, ban vì sự tiến bộ phụ nũ huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội triển khai tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018.

Chiều ngày 16/11/2018, UBND huyện, ban vì sự tiến bộ phụ nũ huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội triển khai tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018.

 

anh 3(1).png


Tháng hành động  được triển khai từ ngày 15-11 đến ngày 15/12/2018  với chủ đề “ Chủ động phòng, chống bạo lực ,xâm hại phụ nữ và trẻ em”. Với mục đích nhằm thu hút sự quan tâm, đề cao vai trò trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của các cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trrong việc phòng chống bạo lực và xâm hại phụ nữ, trẻ em.  Tăng cường giáo dục kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừa bạo lực, xâm hại cho phụ nữ và trẻ em, cho cha mẹ, các thành viên  gia đình, người làm công tác bình đẳng giới và bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Qua đó nhằm giảm thiểu tình trạng bạo lực xâm hại phụ nữ  và trẻ em…

anh 1(1).png


 Để thực hiện có hiệu quả tháng hành động có hiệu quả, UBND huyện chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị có liên quan, các xã, thị trấn  tổ chức thực hiện tốt tháng hành động, tập trung tuyên truyền về  bình đẳng giới và phòng chống bạo lực  trên cơ sở giới.  Đẩy mạnh các hoạt động huy động mọi nguồn lực để triển khai  tháng hành động, tăng cường xã hội hóa các hoạt động tuyên truyền và hỗ trợ nạn nhân bị xâm hại, bị bạo lực, bị mua bán, phụ nữ  và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn….

 

anh 2(1).png


 Tại hội nghị các đại biểu còn được nghe  bà Khúc Thị Duyền- Phó chủ tịch hội luật gia tỉnh Thái Bình tập huấn một số nội dung về luật bình đẳng giới và công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ.
 


Tác giả: Thu Thảo đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 826