Ra mắt công đoàn cơ sở Công ty TNHH tập đoàn ENVIRONSTAR Huyện Quỳnh Phụ.

Chiều ngày 14/9/2020 tại thị trấn An Bài, Công ty TNHH Tập đoàn ENVIRONSTAR huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức ra mắt Công Đoàn cơ sở. Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ Huyện, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, Công đoàn thị trấn An Bài, cùng lãnh đạo công ty và 50 đoàn viên công đoàn.

Ảnh: LĐLĐ Huyện trao Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH tập đoàn ENVIRONSTAR huyện Quỳnh Phụ.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng mũ bảo hiểm xe máy cho công nhân Công ty.

Ảnh: LĐLĐ huyện trao tặng 5 xuất quà, mỗi xuất 500.000 đồng cho 5 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty TNHH tập đoàn ENVIRONSTAR huyện Quỳnh Phụ được thành lập tháng 07/2019, trên diện tích 06ha, kinh phí đầu tư trên 20 tỷ đồng với trên 300 lao động chuyên sản xuất mặt hàng vật tư y tế cho thị trường Anh Quốc. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song cán bộ, công nhân và người lao động luôn đoàn kết đẩy mạnh các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh mang lại thu nhập cao cho người lao động, bình quân đạt từ 5,5 triệu đồng đến 7 triệu đồng/người/ tháng. Sau khi nghe BCH lâm thời báo cáo quá trình vận động thành lập Công đoàn cơ sở. LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ đã trao Quyết định công nhận BCH công đoàn cơ sở Công ty TNHH tập đoàn ENVIRONSTAR gồm 05 đồng chí và 50 đoàn viên công đoàn.
   Nhân dịp này LĐLĐ tỉnh trao tặng 20 mũ bảo hiểm xe máy cho 20 công nhân nhân và LĐLĐ huyện trao tặng 05 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 05 công nhân có hoàn cảnh khó khăn. BCH công đoàn lâm thời đã thông qua chương trình hành động tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong cán bộ, đoàn viên và người lao động.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.