mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện

Sáng 17/1/2020, ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn một số xã trong huyện.

Sáng 17/1/2020, ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn một số xã trong huyện.
    Về dự chương trình ở huyện có ông Nguyễn Văn Phát- huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, ban giám đốc ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ, lãnh đạo các xã, thị trấn có liên quan và đại diện các gia đình được nhận quà.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Phát-Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu- giám đốc ngân hàng NN&PTNT Quỳnh Phụ tặng quà cho các gia đình

 

Trong những năm qua, đặc biệt là năm 2019, Ngân hàng NN&PTNT Quỳnh Phụ đã phát huy tốt truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển của ngành, chủ động bám sát chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và chỉ đạo của ngân hàng nhà nước Việt Nam, căn cứ kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của huyện, xây dựng, triển khai hiệu quả các giải pháp về tiền tệ và hoạt động ngân hàng, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế.
Với việc triển khai hiệu quả nhiều dịch vụ huy động tiền gửi cùng thái độ phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi, đến nay tổng tài sản của NH NN&PTNT Quỳnh Phụ đạt 5.600 tỷ đồng, nguồn vốn huy động trên 3.700 tỷ đồng, dư nợ 1.900 tỷ đồng. Tỉ lệ nợ xấu trong mức cho phép; khẳng định vai trò trọng yếu trên thị trường tín dụng nông nghiệp, nông thôn, tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới.
          Song song với đó, ngân hàng luôn thể hiện trách nhiệm với cuộc sống cộng đồng, luôn có nhiều việc làm thiết thực, tri ân hộ gia đình chính sách, quan tâm, chia sẻ khó khăn với hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam đioxin, chung sức xây dựng nông thôn mới…
    Chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, ngân hàng đã dành 100 suất quà tặng các hộ nghèo hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Quỳnh Giao, An Thái, An Hiệp và thị trấn Quỳnh Côi, mỗi suất trị giá 525. 000 đồng. Đây thực sự là nguồn động viên ý nghĩa để các hộ gia đình vượt lên khó khăn, vui Tết, đón Xuân an toàn, lành mạnh và phấn khởi./.
 


Tác giả: Hoài Thương Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.728
Hôm qua : 3.249