mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ tổ chức chương trình “Tết xum vầy – Mừng Xuân ơn Đảng”

 Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức thành công chương trình “Tết xum vầy – Mừng Xuân ơn Đảng”

  Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức thành công chương trình “Tết xum vầy – Mừng Xuân ơn Đảng” Về dự ở tỉnh có đồng chí Bùi Xuân Vinh – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo các ban chuyên môn Liên đoàn lao động tỉnh, ở huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá – TUV – BT huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Vịnh – UVBTV huyện ủy – CTUBMTTQVN huyện, đồng chí Vũ Thị Hoa – HUV – PCT HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo một số doanh nghiệp, các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở, cùng 250 đoàn viên công đoàn được nhận quà từ chương trình.
 


  Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu về chương trình “Tết xum vầy – Mừng Xuân ơn Đảng năm 2020.


  Tại chương trình “Tết xum vầy – Mừng Xuân ơn Đảng” đồng chí Tăng Thị Hiệu – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã báo cáo tình hình đời sống, việc làm và công tác chăm lo phúc lợi cho đoàn viên tết Nguyên đán Canh Tý. Năm 2019 tình hình đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện được cải thiện đáng kể, thu nhập bình quân, tiền lương của người lao động tương đối ổn định. Việc chấp hành và thực hiện luật lao động trong các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn tiếp tục được quan tâm triển khai thực hiện. Nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, Liên đoàn lao động huyện đã rà soát, nắm tình hình đời sống của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để có kế hoạch đề xuất với các ban ngành trong huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà dịp tết nguyên đán. Huy động các nguồn lực tự có, đồng thời báo cáo đề xuất với thường trực Huyện ủy, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp  các tổ chức và cá nhân… để giúp đỡ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. 
 


Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – TUV – BT huyện ủy phát biểu chia sẻ, động viên đoàn viên Công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn.


  Về dự chung vui với chương trình “Tết xum vầy – Mừng Xuân ơn Đảng” đồng chí Đinh Trọng Xá – TUV – BT huyện ủy đã chia sẻ những khó khăn của các công đoàn viên, đồng thời động viên mỗi cá nhân vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực trong công việc. Từ hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ huyện, đồng chí Bí thư huyện ủy tin tưởng người lao động huyện sẽ nổ lực hơn nữa trong công tác lao động sản xuất và thiết kế một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đồng thời mong muốn LĐLĐ huyện, các đơn vị, doanh nghiệp trong toàn huyện tiếp tục quan tâm, tổ chức những chương trình đầy ý nghĩa để động viên khích lệ tinh thần của người lao động trong năm 2020 và những năm tiếp theo.     
    

                                         
Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – TUV – BT huyện ủy, đồng chí Bùi Xuân Vinh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.


    Nhân dịp này LĐLĐ huyện đã trao 250 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 250 đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 75.000 triệu đồng, còn lại là nguồn của LĐLĐ huyện. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa, nhân văn sâu sắc, khảng định vai trò của tổ chức Công đoàn là tổ ấm, là người đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích của Đoàn viên và người lao động. Qua đó động viên đoàn viên Công đoàn đón tết, vui Xuân Canh Tý phấn khởi và hạnh phúc.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 448
Hôm qua : 2.150