mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Đảng bộ Trường THPT Quỳnh Thọ, THPT Quỳnh Côi

Chiều ngày 20/6/2024, chi bộ Toán tin, Đảng bộ trường THPT Quỳnh Thọ long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kim Ngân.

Chiều ngày 20/6/2024, chi bộ Toán tin, Đảng bộ trường THPT Quỳnh Thọ long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kim Ngân.

Về dự buổi lễ, có đồng chí Đinh Trọng Xá - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Việt-UVBTV Huyện ủy, Trưởng BTC Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường và đảng viên của Đảng bộ Trường THPT Quỳnh Thọ.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân – học sinh lớp 12, Trường THPT Quỳnh Thọ trong những năm học qua, luôn nỗ lực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, không chỉ là học sinh giỏi toàn diện, đạt giải tỉnh môn Toán mà còn là Lớp trưởng nhiệt tình, trách nhiệm, năng động; vinh dự được BTV Tỉnh đoàn công nhận học sinh 3 tốt. Được sự giúp đỡ của Đảng bộ, chi bộ, đồng chí được cử tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, được rèn luyện, thử thách và đã xác định động cơ vào Đảng đúng đắn.

 

Ảnh: Đồng chí Bí thư Đảng ủy trường THPT Quỳnh Thọ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân

 

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, tại Đảng bộ Trường THPT Quỳnh Côi, các chi bộ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Mùi, đồng chí Nguyễn Thị Như Hằng - là 02 giáo viên trẻ, có nhiều thành tích, có động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn và 03 HSG tỉnh, đoàn viên xuất sắc là em Nguyễn Thị Thu Phương, Hoàng Thị Thùy Anh và Phạm Minh Quảng. Đây cũng là 3 học sinh đầu tiên của Trường THPT Quỳnh Côi được kết nạp Đảng.

Về dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Việt-UVBTV Huyện ủy, Trưởng BTC Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Huyền-UVBTV Huyện ủy- Trưởng BTG Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường và đảng viên của chi bộ.

Tại các buổi lễ kết nạp, sau khi trang trọng cử hành lễ chào cờ, tóm tắt lý lịch của người xin vào Đảng; đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của BTV Huyện ủy về việc kết nạp Đảng viên mới.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc quang vinh, chân dung Karl Marx-Lê Nin và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ giữ gìn phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, kiên trung, sắt son theo Đảng, tôn trọng, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, làm tròn nhiệm vụ Đảng viên.

 

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

 

Phát biểu chúc mừng tại lễ kết nạp đảng viên mới, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí, nhất là 4 học sinh khi trở thành đảng viên đầu tiên của Đảng bộ nhà trường được kết nạp khi còn là học sinh. Mong rằng, các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, khẳng định năng lực bản thân; tích cực học tập, tu dưỡng trở thành những công dân tốt, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, giao cho Đảng bộ nhà trường tiếp tục tạo cơ hội để học sinh phấn đấu rèn luyện trở thành đảng viên của Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu cho TCCS Đảng, xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

 

 


Tác giả: Hoài Thương - Kiên Trung - Đài TT - TH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.031
Hôm qua : 4.621