Lễ kết nạp đảng viên mới tại Đảng bộ trường THPT Phụ Dực

Sáng ngày 16/6/2023, chi bộ Ngữ văn – Sử - Địa – Công dân – Hành chính, Đảng bộ trường THPT Phụ Dực long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho đồng chí Đỗ Thanh Hải và đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Về dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Việt-UVBTV Huyện ủy- Trưởng BTC Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Huyền-UV BTV Huyện ủy-Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí trong BGH, BCH Đảng bộ trường THPT Phụ Dực, cùng đảng viên trong chi bộ.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đỗ Thanh Hải

Đồng chí Đỗ Thanh Hải và Nguyễn Thị Bích Ngọc –học sinh lớp 12 trường THPT Phụ Dực trong thời gian qua luôn nỗ lực, phấn đấu rèn luyện; trở thành học sinh giỏi, cán bộ Đoàn xuất sắc, được cử tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, được rèn luyện, thử thách và đã xác định động cơ vào Đảng đúng đắn.

Tại lễ kết nạp, sau khi trang trọng cử hành lễ chào cờ, tóm tắt lí lịch của người xin vào Đảng; đồng chí Bí thư chi bộ đã công bố quyết định của BTV Huyện ủy về việc kết nạp Đảng viên mới.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc quang vinh, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ giữ gìn phẩm chất cách mạng của người Đảng

viên, kiên trung, sắt son theo Đảng, tôn trọng, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, làm tròn nhiệm vụ Đảng viên.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu chúc mừng 02 đảng viên mới đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cá nhân các đồng chí khi trở thành những đảng viên đầu tiên của Đảng bộ huyện được kết nạp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời, khẳng định đây là bước đột phá trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ xây dựng Đảng của huyện Quỳnh Phụ.

Đồng chí mong rằng 02 đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, khẳng định năng lực bản thân; tích cực học tập, tu dưỡng trở thành những công dân tốt, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, giao cho Đảng bộ trường THPT Phụ Dực và chi đoàn thanh niên tiếp tục tạo cơ hội để học sinh phấn đấu rèn luyện trở thành đảng viên của Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu cho TCCS Đảng, xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả: Hoài Thương - Mai Tăng - Đài TT TH Huyện