Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Châu Sơn huyện Quỳnh Phụ

Sáng 31/3/2020, Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ xã Châu Sơn cùng các quyết định về công tác cán bộ.

Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Liệu- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Về dự có đồng chí Vũ Văn Liệu- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Việt-UVBTV Huyện ủy, trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Vũ Hồng Hà- UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đĩnh- Trưởng phòng Nội vụ cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã Quỳnh Châu và Đảng bộ xã Quỳnh Sơn.

Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Liệu- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ xã Châu Sơn nhiệm kỳ 2015-2020

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Việt- UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về thành lập Đảng bộ xã Châu Sơn trên cơ sở sáp nhập đảng bộ xã Quỳnh Châu và Đảng bộ xã Quỳnh Sơn gồm 14 chi bộ, 518 Đảng viên. Công bố quyết định chuyển giao tổ chức Đảng và Đảng viên, công bố quyết định chỉ định BCH Đảng bộ gồm 23 đồng chí, 6 đồng chí trong BTV Đảng ủy, chỉ định đồng Nguyễn Văn Thuân – giữ chức danh Bí thư, đồng chí Nguyễn Xuân Hoan, đồng chí Đoàn Huy Nghiệm, đồng chí Nguyễn Văn Lưu- giữ chức danh Phó bí thư Đảng ủy xã Châu Sơn nhiệm kỳ 2015-2020. Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Khổng Minh Toại- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Châu về nhận nhiệm vụ tại Ban dân vận Huyện ủy, giữ chức vụ Trưởng Ban dân vận Huyện ủy.

Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Liệu- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng BTV Đảng ủy xã Châu Sơn nhiệm kỳ 2015-2020

Đồng chí Vũ Hồng Hà- UVBTVHU, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy công bố quyết định chỉ định ủy viên Uỷ ban kiểm tra gồm 10 đồng chí, chủ nhiệm, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Châu Sơn nhiệm kỳ 2015-2020.
Đồng chí Vũ Văn Liệu- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy, đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Châu Sơn nhiệm kỳ 2015-2020. Trao quyết định điều động đồng chí Khổng Minh Toại- nguyên Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Châu về nhận nhiệm vụ tại Ban dân vận Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Liệu- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng Đảng bộ xã Châu Sơn được thành lập, chúc mừng các đồng chí được chỉ định giữ các chức vụ trong Đảng. Mong rằng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Châu Sơn kế thừa truyền thống đoàn kết, thống nhất một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng xã Châu Sơn ổn định và phát triển, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Yêu cầu các đồng chí sớm tiếp cận nhiệm vụ mới, ổn định ngay nền nếp hoạt động, rà soát, ban hành quy chế hoạt động, kiện toàn tổ chức chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội xong trước ngày 30/4/2020, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, để ngày 01/4/2020 không chỉ đánh dấu là thời điểm thành lập xã mà còn đánh dấu là thời điểm khởi đầu những bước phát triển quan trọng của xã Châu Sơn. Đồng chí phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã công bố thông báo của HĐND huyện về  hợp nhất đại biểu HĐND xã Quỳnh Châu, xã Quỳnh Sơn, thành đại biểu HĐND xã Châu Sơn và chỉ định ông Đoàn Huy Nghiệm- phó bí thư Đảng ủy xã Châu Sơn là triệu tập viên kì họp thứ nhất HĐND xã Châu Sơn nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tác giả: Hoài Thương- Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ