mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện thăm, động viên các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh dịp đầu năm mới Tân Sửu

Ngay trong buổi chiều ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu, các đ/c Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban có liên quan đã về một số  công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thăm, chúc tết và động viên cán bộ, công nhân, người lao động ra quân làm việc ngày đầu xuân mới.

Ngay trong buổi chiều ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu, các đ/c Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban có liên quan đã về một số  công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thăm, chúc tết và động viên cán bộ, công nhân, người lao động ra quân làm việc ngày đầu xuân mới.

*Đoàn do đ/c Đinh Trọng Xá -TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã về thăm Công ty dệt sợi Hương Sen Comfor - cụm công nghiệp Đông Hải, Công ty  Tân Đệ xã Quỳnh Xá, Công ty TNHH SX và TM Hà Phương xã An Vinh, Công ty cổ phần giao thông Vận tải số 1 huyện Quỳnh Phụ. 
Cùng đi trong đoàn có đồng chí Vũ Thị Hoa- PCT HĐND huyện, đồng chí Phạm Hồng Thái- PCT UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện.
 


Ảnh : Đồng chí Đinh Trọng Xá- TUV-BT HU thăm chúc tết tại công ty sợi dệt Hương Sen com for


Tại nơi đoàn đến thăm, lãnh đạo các công ty đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020: trong điều kiện phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa phát triển sản xuất kinh doanh vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, song các đơn vị đã nỗ lực vượt lên, cơ bản hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
 


Ảnh : Đồng chí Đinh Trọng Xá- TUV-BTHU thăm chúc tết Tại công ty Hà Phương

 

Về thăm động viên các doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của các DN, đồng thời mong muốn các DN nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021, chú trọng thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với ngân sách Nhà nước. HU-HĐND-UBND  huyện sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp yên tâm đầu tư phát triển.
Bên cạnh đó, các  đơn vị cũng cần chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh Co vid 19, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương và các hoạt  động từ thiện nhân đạo cho MTTQ VN các cấp phát động, góp phần cùng các cấp ủy đảng chính quyền xây dựng quê hương Quỳnh Phụ ngày càng phát triển  về mọi mặt. 
*Đoàn do đ/c Nguyễn Văn Nhiễm -Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn tới động viên chi nhánh Công ty TNHH Sao Vàng tại Quỳnh Phụ, Công ty Nam Dong Việt Nam, Công ty Sallway và Xí nghiệp may xuất khẩu Hoàng Anh. 
Cùng đi trong đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Khổng Minh Toại - UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Phát - PCT UBND huyện.
Tại nơi đoàn đến thăm, các đ/c lãnh đạo rất phấn khởi khi tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị ổn định, nền nếp ngay từ ngày đầu năm mới. Hầu hết ở các đơn vị sử dụng nhiều lao động, lực lượng công nhân quay trở lại làm việc đầy đủ, không xảy ra hiện tượng công nhân nghỉ việc không lí do. Không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi, công nhân hăng say làm việc với mong muốn một năm mới gặp nhiều may mắn. 
 


Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà chi nhánh Công ty Sao Vàng

 

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các công ty đều thực hiện nghiêm túc khuyến cáo phòng chống dịch, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, giãn cách vị trí làm việc phù hợp. Trước khi trở lại sản xuất, đều cho công nhân khai báo y tế, đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để công nhân chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc, chủ động giám sát sức khỏe để có biện pháp xử lý kịp thời. 
 

Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện thăm các chuyền sản xuất


Ghi nhận những kết quả đáng phấn khởi đó, các đ/c lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng năm mới tới các doanh nghiệp, doanh nhân, và người lao động.
Các đ/c cũng mong rằng, trong điều kiện dịch bệnh như hiện nay, các công ty hãy nỗ lực vượt lên khó khăn, cố gắng duy trì, phát triển sản xuất trong điều kiện bình thường mới để đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động. 
Bên cạnh đó, mỗi người lao động hãy thể hiện trách nhiệm ngay trong những ngày đầu năm, tích cực sản xuất, đảm bảo tỉ lệ chuyên cần, gắn bó với công ty mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình và góp phần phát triển kinh tế, xã hội chung của huyện./.

  *Đoàn do đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đại tá Trần Quang Thành - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng công an huyện, cùng lãnh đạo các ngành chức năng đã đến thăm và chúc Tết Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh huyện Quỳnh Phụ - Bắc Thái Bình, Công ty TNHH và kinh doanh Tuấn Anh, Công ty TNHH xây dựng và sản xuất đồ gỗ Tùng Lâm xã Quỳnh Giao, Công ty Cổ phần May Việt Trí – Thái Bình.
 


Ảnh: Lãnh đạo huyện và các ngành chúc Tết Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh huyện Quỳnh Phụ - Bắc Thái Bình.

 Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Hùng-Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng 


Công ty TNHH và kinh doanh Tuấn Anh xã Quỳnh Giao.
   Tại các nơi đoàn đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện đã bày tỏ vui mừng khi được biết trong năm 2020, các đơn vị có kết quả sản xuất kinh doanh khả quan, chăm lo tốt đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động. Năm 2021, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, kinh doanh quyết tâm tiếp tục giữ vững thành tích đã được và nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm để đạt những mục tiêu cao hơn. Sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu 2021, các doanh nghiệp cũng ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm, tạo khí thế, động lực mới trong hoạt động của doanh nghiệp. Các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội của huyện. Các đồng chí gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của các doanh nghiệp; mong muốn các doanh nghiệp nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021; có các biện pháp để tạo sự bứt phá mạnh mẽ, ngày càng phát triển; chú trọng thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động; thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước. Góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của huyện./.


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 934
Hôm qua : 1.425