Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khóa 16, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 14/5/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị lấy ý kiến các đồng chí cán bộ lãnh đạo nguyên chức diện BTV Tỉnh ủy quản lý vào dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ huyện lần thứ 16 nhiệm kỳ 2020- 2025và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.
Dự, chủ trì Hội nghị, có đồng chí Đinh Trọng Xá, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu- Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng một số phòng, ban, đơn vị của huyện có liên quan.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá- Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chào mừng tại Hội nghị, đồng chí Đinh Trọng Xá- Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy bày tỏ niềm phấn khởi khi được đón các bác, các đồng chí về dự Hội nghị. Đồng chí cũng báo cáo tóm tắt kết quả công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 16 nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, báo cáo chính trị trình Đại hội đã hoàn thành bước 4 và đang được lấy ý kiến rộng rãi của cán bộ, đảng viên, nhân dân.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Nội dung lấy ý kiến của các đồng chí cán bộ chủ chốt nguyên chức là rất quan trọng, vì các bác, các đồng chí đều là những người có trí tuệ, có kinh nghiệm cả lý luận và thực tiễn, đã kinh qua nhiều vị trí công tác và rất am tường tình hình của huyện trong những năm qua. Do vậy, tại Hội nghị này, rất mong được đón nhận các ý kiến đóng góp vào toàn bộ nội dung của báo cáo chính trị.

Ảnh: Nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm đã được các đại biểu tham gia, đóng góp

Với tinh thần xây dựng, cởi mở, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo nguyên chức diện BTV Tỉnh ủy quản lý đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, trách nhiệm và tâm huyết; tập trung vào 4 nhóm nội dung: Về chủ trương, quan điểm, phương hướng chung; về chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp trong nhiệm kỳ tới; về các khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm; thế mạnh của huyện và về các vấn đề lớn như: sản xuất nông nghiệp, công nghiệp-TTCN, thương mại dịch vụ; phát triển khu, cụm công nghiệp; xây dựng khu công nghiệp Thaco-Thái Bình; xây dựng phát triển đô thị, công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ...
Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu, đồng thời sẽ chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan, tiểu ban văn kiện điều chỉnh, bổ sung dự thảo Báo cáo chính trị đồng thời với các văn kiện khác chuẩn bị duyệt với Tỉnh và báo cáo tại Đại hội./.

Tác giả: Hoài Thương Đài TT-TH Quỳnh Phụ