Huyện ủy huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt

Sáng 26/3/2019, thường trực huyện ủy đã mời các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ huyện khóa 15, đ/c phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, MTTQ, đoàn thể huyện và tương đương, đ/c bí thư đảng ủy, chi bộ các cơ quan, trường học, doanh nghiệp trực thuộc huyện ủy; đ/c bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND, xã, thị trấn về dự hội nghị cán bộ chủ chốt.

Dự và chủ trì hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Điều-TUV, bí thư huyện ủy, đ/c Vũ Văn Liệu- phó bí thư TTHU, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c BTVHU.

hoi nghi can bo chu chot 1.png
Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị đồng chí bí thư huyện ủy đã quán triệt, triển khai nguyên tắc và các nội dung công tác rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ diện BTV tỉnh ủy, BTV huyện ủy quản lý nhiệm kỳ 2015-2020, 2016-2021; nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và các năm tiếp theo. Đồng thời, thông báo số lượng, cơ cấu, tiêu chuẩn ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và các bước trong quy trình công tác cán bộ, duy trì thảo luận.
Sau đó, các vị đại biểu đã thực hiện bỏ phiếu bầu bổ sung 2 ủy viên BCH đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu nguồn nhân sự đề nghị bổ sung quy hoạch các chức danh cán bộ diện BTV tỉnh ủy, BTV huyện ủy quản lý.

hoi nghi can bo chu chot(1).png
Các đồng chí lãnh đạo huyện thực hiện quy trình công tác cán bộ

Đồng thời, hội nghị đã dành nhiều thời gian nghe triển khai các biện pháp tiếp tục phòng chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi và các nhiệm vụ trọng tâm khác./.

Tác giả: Hoài Thương- Kiên Trung Đài TT-TH Quỳnh Phụ