mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Quỳnh Phụ trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn dịp 19/5/2022

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5/1890- 19/5/2022, các TCCS Đảng trong huyện thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, long trọng tổ chức sinh hoạt Đảng để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; đồng thời, trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5/1890- 19/5/2022, các TCCS Đảng trong huyện thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, long trọng tổ chức sinh hoạt Đảng để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; đồng thời, trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn.
Trong đợt này, Đảng bộ huyện có 211 đồng chí ở 37 Đảng bộ xã, thị trấn được nhận Huy hiệu, trong đó, có 12 huy hiệu 30 năm, 55 huy hiệu 40 năm, 14 huy hiệu 45 năm, 36 huy hiệu 50 năm, 70 huy hiệu 55 năm, 18 huy hiệu 60 năm, 3 huy hiệu 65 năm, 1 huy hiệu 70 năm và 2 huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
 


Ảnh: Đồng chí Hoàng Thái Phúc-UVBTV Tỉnh ủy-Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy trao HHĐ cho đảng viên Đảng bộ xã An Thanh
 
 
Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy về dự lễ kỷ niệm tại Đảng bộ xã Châu Sơn

 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện về dự và trao HHĐ tại Đảng bộ xã Quỳnh Ngọc
 
 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao HHĐ tại Đảng bộ xã An Dục
 
Ảnh: Đồng chí Khổng Minh Toại-UV BTV Huyện ủy-Phó Chủ tịch HĐND huyện trao HHĐ cho đảng viên Đảng bộ xã An Hiệp
 
 
Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Hùng-UV BTV Huyện ủy,Phó Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng tại đảng bộ xã Quỳnh Hưng

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chúc mừng và chia sẻ niềm vui với các đồng chí Đảng viên, mong các bác, các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương đổi mới. Đồng thời, thông báo nhanh tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện thời gian qua, đặc biệt là những đổi mới mạnh mẽ trong phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của BTV, BCH Đảng bộ huyện; bắt đầu từ việc siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính; nâng cao đạo đức công vụ trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; sáng tạo, linh hoạt thực hiện nhiệm vụ chính trị. Vì vậy dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song KT-XH của huyện vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khá, thu ngân sách đạt cao, văn hóa-xã hội tiến bộ, tình hình an ninh chính trị-TTATXH ổn định.
Với thông báo kết luận 220 của BTV Huyện ủy, với sự đồng thuận, tin tưởng của Nhân dân, Quỳnh Phụ đã khơi thông được “điểm nghẽn” trong GPMB. Đây cũng là sức hút các nhà đầu tư về triển khai các dự án tại Quỳnh Phụ. Ghi nhận những cố gắng đó, năm 2020 và 2021, Quỳnh Phụ vinh dự được BTV Tỉnh ủy xếp loại xuất sắc dẫn đầu về công tác xây dựng Đảng.
Các đồng chí lãnh đạo cũng thông báo kế hoạch phát triển KT-XH của Đảng bộ, Nhân dân Quỳnh Phụ trong thời gian tới. Đồng thời, gợi mở nhiều định hướng quan trọng, yêu cầu các địa phương tập trung thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ lúa xuân cuối vụ, triển khai đề án sản xuất vụ mùa vụ đông, công tác phòng chống thiên tai TKCN năm 2022, tập trung xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; quan tâm phát
 
triển văn hóa, xã hội; chủ động phòng chống dịch bệnh, giữ gìn An ninh Quốc phòng,
hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm 2022 và các năm tiếp theo./.
 


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 394
Hôm qua : 503