mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị phát động ủng hộ quỹ vì người nghèo năm 2018

Hưởng ứng ngày vì người nghèo và tháng cao điểm vì người nghèo từ ngày 17/10 đến ngày 18/11, sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018,  Huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị phát động ủng hộ quỹ vì người nghèo năm 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Điều- TVU- BTHU, đồng chí  Vũ  Văn Liệu- PBTTTHU, cùng các đồng chí trong BTVHU,TTHĐND, UBND huyện, UBMTTQVN huyện,  lãnh đạo, cán bộ, CVNV các phòng ban, cơ quan, đơn vị  của huyện.

ung ho nguoi ngheo.jpg

          Với tinh thần tương thân tương ái, những năm qua, công  tác vận động vì người nghèo huyện Quỳnh Phụ đã  tiếp nhận được nhiều  sự ủng hộ của các cá nhân, tập thể xây dựng quỹ vì người nghèo.  Năm 2017, quỹ của huyện đã thu được trên 1 tỷ đồng, Từ nguồn quỹ vận động  này , UBMTTQ các cấp đã  hỗ trợ xây mối và sửa chữa  31 nhầ đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hỗ trợ 458 hộ nghèo  đấu nối sử dụng nước sạch, hỗ trợ 20  hộ nghèo khám chữa bệnh, hỗ trợ 187hocj sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, thăm tặng trên 1.100 xuất quà nhân dịp lễ tết… . Đặc biệt tại  hội nghị phát động ủng hộ quỹ đã  có nhiều cá nhân, tập thể tham gia ủng hộ quỹ với số tiền  gần 450 triệu đồng, về các hoạt động ủng hộ quỹ vì người nghèo, đồng chí Phạm văn Vịnh - CTUBMTTQVN huyện cho biết thêm.


Tác giả: Thu Thảo Kiên trung Đài TT TT huyện QP
Nguồn:Báo Thái Bình Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 639
Hôm qua : 873