mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Quỳnh Phụ có 316 đảng viên được trao huy hiệu dịp 02/9/2022

Kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công 19/8/1945-19/8/2022 và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 02/9/1945-02/9/2022, Ban Thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện tổ chức sinh hoạt Đảng để ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và trao huy hiệu cho các đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công 19/8/1945-19/8/2022 và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 02/9/1945-02/9/2022, Ban Thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện tổ chức sinh hoạt Đảng để ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và trao huy hiệu cho các đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thái Phúc-UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy

trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã Quỳnh Hoa

 

Nhân dịp này, huyện nhà có 316 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, ở 37 đảng bộ xã, thị trấn. Trong đó, có 27 huy hiệu 30 năm, 72 huy hiệu 40 năm, 22 huy hiệu 45 năm, 50 huy hiệu 50 năm, 119 huy hiệu 55 năm, 19 huy hiệu 60 năm, 1 huy hiệu 65 năm, 2 huy hiệu 70 năm và 4 huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

 

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy dự lễ kỷ niệm

trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ thị trấn Quỳnh Côi

 

Để việc trao tặng huy hiệu Đảng đảm bảo trang trọng và có ý nghĩa sâu sắc, Thường trực huyện ủy đã phân công các đ/c Uỷ viên BTV, BCH đảng bộ huyện về từng cơ sở dự hội nghị và trao tặng huy hiệu.

BTV huyện ủy yêu cầu, việc tổ chức sinh hoạt Đảng cần được triển khai, thực hiện nghiêm túc. Thời gian theo kế hoạch thống nhất trong ngày 30-31/8/2022. Đối với các đơn vị không tổ chức được trong thời gian trên, có thể điều chỉnh, song không được tổ chức sau ngày 02/9/2022.

 

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy dự lễ kỷ niệm

trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Vinh

 

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện ủy, các TCCS Đảng đều triển khai nghiêm túc việc tổ chức sinh hoạt Đảng và trao Huy hiệu cho đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại một trong những sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng nhất thế kỷ 20, cách mạng tháng Tám thành công, nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời. Từ thành công của cuộc cách mạng “long trời, lở đất” này, nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, nước ta từ nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành nước tự do, độc lập, cổ vũ nhân dân Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, hy sinh, gian khổ để giữ gìn nền tự do độc lập; và chung sức chung lòng, xây dựng nước Việt Nam ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn; có cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín Quốc tế như ngày nay. Trong thành quả vẻ vang đó, có phần đóng xứng đáng của Đảng bộ, Nhân dân huyện Quỳnh Phụ.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm– Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Quý.

 

Về dự, trao huy hiệu Đảng và phát biểu tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện một lần nữa khẳng định ý nghĩa lịch sử vĩ đại của cách mạng Tháng Tám thành công và sự ra đời của Nhà nước công-nông đầu tiên ở Đông Nam Châu Á; trân trọng ghi nhận và chúc mừng các đồng chí Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu –phần thưởng cao quý của Đảng nhân dịp này, kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Mỹ.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng thông tin nhanh với Đảng bộ xã, thị trấn về tình hình thực hiện các nhiệm vụ xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; giữ gìn an ninh Quốc phòng; kết quả thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá chiến lược được chỉ rõ trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 16 nhiệm kỳ 2020-2025 và những định hướng quan trọng trong thời gian tới. Đồng thời, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, nhân dân các địa phương trong huyện đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương giàu đẹp.

 

Ảnh: Đồng chí Khổng Minh Toại-UVBTV Huyện ủy-Phó Chủ tịch HĐND huyện

trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Thanh

Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo nhấn mạnh: địa phương cần tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nghiêm việc tiêm vacxin phòng Covid 19, đặc biệt cần đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền để người dân nhận thấy rõ lợi ích của việc tiêm phòng, từ đó đăng ký tiêm đảm bảo kế hoạch đề ra; bện cạnh đó cần tập trung tuyên truyền, vận động chỉ đạo người dân tích cực làm căn cước công dân gắn chip điện tử; tăng cường bảo vệ sản xuất nông nghiệp, tích cực diệt chuột, song, nghiêm cấm việc sử dụng điện để diệt chuột; thực hiện thật tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phòng chống dịch bệnh, chuẩn bị khai giảng và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới; tuyên truyền, vận động người dân tiếp tục hiến đất làm đường, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông cải thiện và nâng cao đời sống người dân trên địa bàn cùng một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

 

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái-HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện

trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn tại Đảng bộ xã An Vũ

 

Lễ kỷ niệm và trao HHĐ được các TCCS Đảng tổ chức trong không khí trang nghiêm, trọng thể, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, động viên mỗi cán bộ, đảng viên tiếp tục đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra./.


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 378
Hôm qua : 563