Hội nghị công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ

Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2021. UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – PBT thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Khổng Minh Toại - Ủy viên BTV huyện ủy – PCT HĐND huyện, đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên BTV huyện ủy – PCT UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo Ban tổ chức, Ban kiểm tra, Phòng Nội vụ huyện, cán bộ nhân viên Văn phòng HĐND – UBND huyện, Phòng LĐTB&XH, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm các vị ví công tác mới.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Đĩnh – HUV – Trưởng phòng Nội vụ huyện thông qua Quyết định số 7727/QĐ-UBND của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Trọng – UVBTV huyện ủy, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện giữ chức Trưởng phòng LĐTB&XH huyện từ ngày 10/9/2021. Quyết định số 7728/QĐ-UBND của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Minh Thắng – HUV – Trưởng phòng LĐTB&XH huyện giữ chức Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện từ ngày 10/9/2021. Quyết định số 7729/QĐ-UBND của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm giao Quyền Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện cho đồng chí Vũ Quang Yên – PTP Tài chính – Kế hoạch huyện từ ngày 10 /9/ 2021. Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được Thường trực Huyện ủy – BTV huyện ủy tin tưởng điều động, bổ nhiệm vào các vị trí mới, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – PBT thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Nguyễn Minh Thắng, Nguyễn Quang Yên với chức năng, nhiệm vụ được giao luôn kế thừa và phát huy truyền thống của các phòng chức năng làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy – HĐND – UBND huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị. Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo Chánh văn phòng HĐND & UBND, Phòng LĐTB&XH, Tài chính – Kế hoạch huyện đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của thường trực Huyện ủy – BTV Huyện ủy, sẽ luôn đoàn kết, thống nhất và làm tốt công tác tham mưu và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.