Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ, kỳ họp thứ 28, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2019 tại trụ sở cơ quan Huyện ủy Quỳnh Phụ, Thường trực Huyện uỷ đã triệu tập hội nghị BCH Đảng bộ huyện, kỳ họp thứ 28, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT Thường trực Huyện ủy – CT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT Huyện ủy – CT UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ngành có liên quan.

(Đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT Huyện ủy chủ trì hội nghị BCH Đảng bộ huyện)

Tại kỳ họp thứ 28 – BCH Đảng bộ huyện nghiên cứu thảo luận dự thảo Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình tại Đại hội, đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tập trung vào một số nội dung trọng tâm như: Chủ đề Báo cáo Chính trị; chủ đề Đại hội; nội dung Báo cáo Chính trị, đặc biệt là xác định những khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2020-2025; Dự kiến phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu cụ thể đưa vào nghị quyết đại hội, trọng tâm là những nhiệm vụ, chỉ tiêu về xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - văn hóa gắn với bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội.
    Trên cơ sở các ý kiến tham gia của các đại biểu, Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV - Bí thư huyện ủy đề nghị các đồng chí trong Tiểu ban Văn kiện, Tổ giúp việc, Tổ biên tập của Tiểu ban Văn kiện tổng hợp, tiếp thu đầy đủ ý kiến của các đại biểu. Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành đoàn thể tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động nghiên cứu, đề xuất, cho ý kiến để hoàn thiện dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI đảm bảo chất lượng. Tiếp tục chỉnh sửa một số câu từ về tiêu đề Báo cáo Chính trị đã dự thảo đảm bảo tính chính xác, chất lượng, đạt yêu cầu, tập trung đánh giá rõ kết quả đạt được, nguyên nhân, hạn chế, đề xuất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ đột phá cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Cũng tại hội nghị này, BTV huyện ủy đã triển khai một số nội dung quan trọng khác.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.