Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Quỳnh Phụ tổ chức khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch năng lực chuyên môn nghiệp vụ đối với người dự tuyển viên chức ngành Giáo dục huyện năm 2022.

Sáng ngày 21-5-2023, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Quỳnh Phụ tổ chức khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch năng lực chuyên môn nghiệp vụ đối với người dự tuyển viên chức ngành giáo dục huyện năm 2022.

Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi khai mạc

Tới dự có đồng chí Đinh Trọng Xá- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy, đồng chí  Nguyễn Tiến Quyền-  Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục huyện, đồng chí  Phạm Hồng Thái-  Huyện ủy viên-  Phó Chủ tịch UBND huyện- Phó Chủ tịch hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo 1 số phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí  thành viên hội đồng tuyển dụng, các đồng chí trong ban kiểm tra, sát hạch, ban giám sát, bộ phận giúp việc hội đồng tuyển dụng.

Ảnh: Đồng chí  Nguyễn Tiến Quyền-  Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục huyện phát biểu tại buổi khai mạc

Năm 2022, huyện Quỳnh Phụ được Sở Nội vụ chấp thuận kế hoạch tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo với số lượng 235 người, trong đó bậc Mầm non 100 giáo viên, bậc Tiểu học 99 giáo viên, bậc THCS 36 giáo viên để kịp thời bổ sung số giáo viên còn thiếu.

Sau khi UBND huyện thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, thông báo đến các cơ quan, đơn vị, các trường học trong huyện, đã có 261 hồ sơ đủ điều kiện đăng ký thi tuyển, trong đó có 115 thí sinh đăng ký dự tuyển giáo viên mầm non; 69 thí sinh đăng ký dự tuyển giáo viên bậc tiểu học; 77 thí sinh đăng ký dự tuyển giáo viên bậc THCS. Qua Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển, tất cả 261 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vòng 2 - vòng kiểm tra năng lực.

Tại buổi khai mạc, hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục đã thông qua nội quy, quy chế kỳ thi. Triển khai nhiệm vụ đến các thành viên hội đồng thi, các phương án đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, khách quan, nghiêm túc, công khai, minh bạch. Qua kỳ thi nhằm kịp thời bổ sung cho ngành giáo dục huyện Quỳnh Phụ đội ngũ viên chức trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn phù hợp với tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp vị trí việc làm, am hiểu chính sách, pháp luật và đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ