mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng Bảo trợ trẻ em huyện Quỳnh Phụ đánh giá kết quả hoạt động năm 2022 và hoạt động Bảo trợ trẻ em năm 2023

Sáng ngày 23/5/2023, Hội đồng quỹ Bảo trợ trẻ em huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thu quỹ Bảo trợ trẻ em năm 2022, các biện pháp thu quỹ, các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023 và một số nội dung quan trọng khác.

Sáng ngày 23/5/2023, Hội đồng quỹ Bảo trợ trẻ em huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thu quỹ Bảo trợ trẻ em năm 2022, các biện pháp thu quỹ, các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023 và một số nội dung quan trọng khác.

          Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, thành viên Hội đồng quỹ BTTE huyện và các ngành liên quan.

          Năm 2022 với sự vào cuộc tích cực của thành viên Hội đồng quỹ Bảo trợ trẻ em huyện, sự ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trong và ngoài huyện; quỹ Bảo trợ trẻ em huyện đã thu được trên 650 triệu đồng; các nội dung chi được thực hiện kịp thời, đúng quy định.

          Để đạt mục tiêu năm 2023, việc vận động thu quỹ Bảo trợ trẻ em cấp huyện đạt trên 650 triệu đồng và triển khai hiệu quả các hoạt động vì trẻ em, tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất biện pháp thực hiện.

(Đc Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị)

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em trên địa bàn huyện nói chung; kết quả vận động, thu, sử dụng quỹ Bảo trợ trẻ em nói riêng.

Đồng chí mong rằng thời gian tới, các thành viên trong hội đồng quỹ bảo trợ trẻ em huyện tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, linh hoạt vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội ủng hộ cho quỹ, sử dụng quỹ có hiệu quả hơn nữa... Đồng thời, tổ chức thật tốt các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2023, nhất là tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức để trẻ em phòng tránh tai, tệ nạn, phòng chống đuối nước, đảm bảo an toàn giao thông, giúp các em được lớn lên trong môi trường an toàn, lành mạnh, được phát triển toàn diện./.


Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.050
Hôm qua : 4.621