Hội CCB Sư đoàn 337, Quân đoàn 14, Quân khu 1 huyện Quỳnh Phụ tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm 38 năm ngày nhập ngũ và trao tặng Kỷ niệm chương cho 62 hội viên.

Chiều ngày 14/9/2020 tại xã An Vũ, Hội CCB sư đoàn 337, Quân đoàn 14, Quân khu 1 huyện Quỳnh Phụ tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm 38 năm ngày nhập ngũ và trao tặng Kỷ niệm chương cho 62 hội viên. Về dự ở tỉnh có Ban liên lạc Hội CCB Sư đoàn 337, Quân đoàn 14, Quân khu 1 tỉnh Thái Bình, các huyện, thành phố trong tỉnh, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN xã An Vũ, cùng trên 100 hội viên khu vực Huyện Quỳnh Phụ.

Ảnh: Hội CCB Sư đoàn 337, Quân đoàn 14, Quân khu 1 Huyện Quỳnh Phụ ôn lại truyền thống đơn vị.

Ảnh: Các đại biểu đại diện cho Ban liên lạc tỉnh, huyện và xã An Vũ, cùng các hội viên về dự gặp mặt truyền thống.

Là những người lính tham gia cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Phía Bắc tại mặt trận Lạng Sơn năm 1982. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về đời thường, dù trong hoàn cảnh nào những CCB Sư đoàn 337, Quân đoàn 14, Quân khu 1 huyện Quỳnh Phụ luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, quy định của địa phương và tích cực tham gia xây dựng quê hương, đất nước đổi mới.
   Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhập ngũ, Ban liên lạc Hội CCB Sư đoàn 337, Quân đoàn 14, Quân khu 1 huyện Quỳnh Phụ đã ôn lại truyền thống của đơn vị và trao tặng Kỷ niệm chương cho 62 hội viên. Đồng thời được nghe Ban liên lạc Hội CCB Sư đoàn 337, Quân đoàn 14, Quân khu 1 tỉnh Thái Bình giải đáp về việc thực hiện Quyết định 62 của Chính phủ đối với những CCB chưa hoàn thiện hồ sơ đề nghị các cấp xét duyệt. Thông qua buổi gặp mặt truyền thống nhằm ôn lại cuộc đời quân ngũ, tiếp tục phát huy truyền thống anh bộ đội “Cụ Hồ” xây dựng tổ chức hội vững mạnh và giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.