Gần 10.000 cán bộ, đảng viên huyện Quỳnh Phụ tham dự hội nghị trực tuyến toàn tỉnh

Ngày 6/5/2022, BTV Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương Đảng, các Nghị quyết mới ban hành của BCH, BTV Tỉnh ủy Thái Bình khóa XX và chuyên đề năm 2022, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng đội ngũ cán bộ có ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển Thái Bình phồn vinh, hạnh phúc.

Huyện Quỳnh Phụ có gần 10.000 cán bộ, đảng viên dự hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tại 47 điểm cầu.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện tham dự Hội nghị

Về dự tại điểm cầu UBND huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; báo cáo viên của Huyện ủy và các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức viên chức khối cơ quan Đảng, đoàn thể và khối Chính quyền.
Các đồng chí HUV, Bí thư Đảng ủy, cán bộ huyện được phân công phụ trách, theo dõi xã, thị trấn trực tiếp dự học và theo dõi việc học tập tại cơ sở.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị học tập trực tuyến

Việc học tập diễn ra khoa học, thực chất, hiệu quả; các đại biểu tham gia đầy đủ, nghiêm túc; từ đó đã nhận thức sâu sắc giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc khơi dậy mạnh mẽ ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Trên từng cương vị công tác, mỗi đại biểu đều xác định rõ trách nhiệm đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương.
Từ những nội dung cốt lõi được đề cập trong các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương Đảng, các Nghị quyết mới ban hành của BCH, BTV Tỉnh ủy Thái Bình khóa XX, các tổ chức cơ sở Đảng huyện Quỳnh Phụ tập trung xây dựng chương trình hành động đưa Nghị quyết vào cuộc sống.
Với tinh thần trách nhiệm cao của đại biểu dự Hội nghị, những nội dung được truyền tải sẽ tạo nền tảng cho sự thống nhất về ý chí và hành động để Quỳnh Phụ triển khai, thực hiện thắng lợi Nghị quyết và chuyên đề năm 2022, xây dựng huyện giàu mạnh, văn minh./.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ