Đồng chí Phạm Thế Duyệt -nguyên Ủy viên thường trực Bộ Chính trị - nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm huyện Quỳnh Phụ

Chiều ngày 17/01/2024, đồng chí Phạm Thế Duyệt -nguyên Ủy viên thường trực Bộ Chính trị -nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về thăm và làm việc tại huyện Quỳnh Phụ.

Đi cùng đoàn, có đồng chí Nguyễn Văn Giang – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Trọng Xá -Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy-TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thế Duyệt chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện

Tại buổi làm việc, thay mặt BCH Đảng bộ huyện; đồng chí Đinh Trọng Xá - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã phát biểu bày tỏ niềm phấn khởi của Đảng bộ, nhân dân Quỳnh Phụ khi được đón đồng chí Phạm Thế Duyệt về thăm trong những ngày đầu năm 2024; kính chúc đồng chí mạnh khỏe, trường thọ. Đồng thời, bày tỏ xúc động về sự quan tâm của đồng chí Phạm Thế Duyệt với Đảng bộ nhân dân huyện Quỳnh Phụ từ những năm kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, trong xây dựng đổi mới đất nước và xây dựng, phát triển huyện hiện nay.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy báo cáo về tình hình của huyện Quỳnh Phụ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã báo cáo những kết quả nổi bật nhất của huyện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhất là đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch vững mạnh; đội ngũ cán bộ gần dân, trọng dân, sát dân; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; quan tâm chăm lo đời sống nhân dân, mạnh dạn thực hiện nhiều việc mới, việc khó, trở thành điển hình của tỉnh Thái Bình và trong cả nước.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thế Duyệt thăm trường TH&THCS An Thái

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Thế Duyệt rất phấn khởi với những thành quả của Đảng bộ, Nhân dân Quỳnh Phụ. Từ một huyện nội đồng, xa trung tâm tỉnh; Quỳnh Phụ đã bứt phá phát triển. Đồng chí mong rằng, cán bộ, đảng viên và

nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khai thác nội lực, tranh thủ ngoại lực, huy động sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội -giữ gìn an ninh quốc phòng- xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thế Duyệt đã về dâng hương Đức Thánh Trần tại khu di tích Đình, Đền, Bến Tượng A Sào và thăm các công trình nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại xã An Thái/.

Tác giả: Hoài Thương - Kiên Trung - Đài TT - TH huyện