Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy dự vào trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ thị trấn An Bài

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2020, sáng ngày 15 tháng 5 năm 2020 Đảng bộ thị trấn An Bài tổ chức Lễ kỷ niệm và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn. Về dự và trực tiếp trao tặng huy Đảng cho các đồng chí Đảng viên ở huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo văn phòng cấp ủy, đại diện cấp ủy Đảng, Chính quyền, UBMTTQVN cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu dự Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2020 tại Đảng Bộ thị trấn An Bài.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Duy Tuấn – Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ôn lại thân thế, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh Hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất Việt Nam. Đặc biệt là những đóng góp của Đảng bộ và nhân dân huyện thị trấn An Bài trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2020, thị trấn An Bài có 11 đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó huy hiệu 30 năm có 2 đồng chí, huy hiệu 40 năm có 1 đồng chí, huy hiệu 45 năm có 3 đồng chí, huy hiệu 55 năm có 4 đồng chí và huy hiệu 60 có 1 đồng chí.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy trân trọng trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn đợt 19/5 Đảng bộ thị trấn An Bài.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu đợt 19/5 Đảng bộ thị trấn An Bài.

Sau khi trân trọng trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên, đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng. Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng bộ và nhân dân trong huyện dù ở môi trường và vị trí công tác nào, các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí mong rằng với thực tiễn công tác và tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp để cùng Đảng bộ và nhân dân thị trấn An Bài hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. Nhân dịp này Đảng bộ thị trấn An Bài tổ chức sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.