mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các đồng chí đảng viên cao tuổi đời, cao tuổi Đảng

Chuẩn bị đón xuân mới Canh Tý, chiều 16/01/2020, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các địa phương đã đến thăm, chúc tết một số đảng viên cao tuổi tại gia đình.

Chuẩn bị đón xuân mới Canh Tý, chiều 16/01/2020, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các địa phương đã đến thăm, chúc tết một số đảng viên cao tuổi tại gia đình.
Tại xã Quỳnh Giao, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc Tết gia đình đồng chí Hoàng Hữu Tiên thuộc chi bộ Sơn Đồng.

 


Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà đồng chí Hoàng Hữu Tiên

 

Tại xã Quỳnh Hoa, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Phan Nguyên Xứng- chi bộ thôn Ngọc Quế 3 và đồng chí Lê Công Xiêm- chi bộ thôn Ngọc Quế 4.
 


Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao quà cho đồng chí Phan Nguyên Xứng

 

Cả 3 đồng chí năm nay đều 97 tuổi đời, huy hiệu 75 năm tuổi đảng, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quê hương.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trân trọng trao quà của HU-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện cho các đồng chí, bày tỏ niềm kính phục, biết ơn công lao đóng góp của các đồng chí trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng; kính chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đón mùa xuân mới an khang, thịnh vượng.
Đồng chí cũng mong rằng, thế hệ con cháu trong gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cha ông, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung sức chung lòng xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.

Về dự và đón tiếp có đ/c Đinh Trọng Xá- TUV- bí thư huyện ủy; đ/c Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong BTVHU, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các ban xây dựng đảng và một số cơ quan đơn vị của huyện.
 
Ảnh: Các đại biểu về dự hội nghị gặp mặt

Tại hội nghị, đ/c chủ tịch UBND huyện đã thông tin những kết quả nổi bật nhất quan trọng nhất trong bức tranh KT-XH của huyện năm 2019. Theo đó, năm qua, mặc dù thời tiết, dịch bệnh diễn biến phức tạp, song giá trị sản xuất vẫn vượt kế hoạch đề ra; tốc độ tăng trưởng 13,9%, cao nhất trong nhiệm kỳ 2015-2020, huyện đạt Chuẩn Quốc gia nông thôn mới; công nghiệp tập trung, công nghiệp địa phương phát triển, đầu tư cho kinh tế được tăng cường, giáo dục khẳng định vững chắc vị trí thứ hai toàn tỉnh, ANTT được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh được quan tâm thực hiện tốt.
 
Ảnh: Toàn cảnh hội nghị
Đ/c chủ tịch UBND huyện cũng nghiêm túc báo cáo, phân tích những tồn tại hạn chế trong năm 2019; trên cơ sở đó, nêu bật mục tiêu và những giải pháp chủ yếu 2020.
Hội nghị đã trân trọng tiếp thu ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu về dự.
Phát biểu tại hội nghị, đ/c Đinh Trọng Xá- TUV-BTHU đã trân trọng cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến góp ý của các đại biểu. 
Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, đ/c Bí thư huyện uỷ kính chúc mẹ Việt Nam anh hùng, các đ/c cán bộ trung cao cấp, luôn mạnh khoẻ, đón mùa xuân mới an khang thịnh vượng và trao đổi nhiều kinh nghiệm quý cùng cán bộ, đảng viên toàn huyện thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị năm 2020 và các năm tiếp theo./.
 


Tác giả: Hoài Thương- Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.772
Hôm qua : 3.249