mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với Bệnh viện đa khoa Phụ Dực

Chiều ngày 28/6/2022, đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan của huyện về làm việc với Bệnh viện đa khoa Phụ Dực.

Chiều ngày 28/6/2022, đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan của huyện về làm việc với Bệnh viện đa khoa Phụ Dực.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Phụ Dực đã báo cáo nhanh tình hình khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong thời điểm hiện nay, các biện pháp mà BVĐK Phụ Dực đã thực hiện nhằm khắc phục tình trạng thiếu thuốc và vật tư y tế trong thời gian qua.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

 

Sau hơn 10 năm tái thành lập, được sự quan tâm của Sở y tế, của Huyện ủy-HĐND-UBND huyện, bệnh viện đa khoa Phụ Dực đã phát triển lớn mạnh. Từ chỗ có 40 cán bộ, y, bác sỹ, đến nay bệnh viện có gần 160 cán bộ, viên chức, người lao động, với 31 bác sỹ, trong đó, có 1 bác sỹ chuyên khoa 2; 8 bác sỹ chuyên khoa 1; ở 15 khoa, phòng. Hiện tại, bệnh viện được cấp có thẩm quyền đầu tư xây dựng nhà điều trị số 2, với diện tích trên 2.000 m2, dự kiến cuối năm nay được đưa vào sử dụng.

Trong hơn 2 năm qua, bệnh viện đa khoa Phụ Dực đã nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa chăm sóc sức khỏe nhân dân, vừa phòng chống dịch Covid-19. Nhiệm vụ đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, được bệnh viện quan tâm chỉ đạo thực hiện, bằng việc triển khai hệ thống lấy số tự động, phát huy hiệu quả hoạt động tổ chăm sóc khách hàng.

Trong tình trạng chung của toàn ngành là thiếu thuốc và vật tư y tế, bệnh viện đã nỗ lực khắc phục, để vẫn đáp ứng đủ yêu cầu điều trị của bệnh nhân.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy nêu rõ: Hơn 2 năm qua, toàn ngành y tế chịu rất nhiều vất vả và áp lực, song đã vượt lên, vững vàng trên tuyến đầu chống dịch. Dịch bệnh được khống chế, toàn ngành lại đối diện với khó khăn do thiếu thuốc và vật tư y tế. Song, bệnh viện đa khoa Phụ Dực đã nỗ lực khắc phục, có biện pháp phù hợp, hiệu quả nhằm đảm bảo tốt yêu cầu khám chữa bệnh, góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân trong huyện khôi phục và phát triển KT-XH.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng: đội ngũ cán bộ, y bác sỹ bệnh viện tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Huyện ủy-HĐND-UBND huyện sẽ luôn đồng hành, để bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ đề ra, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, Nhân dân trong huyện./.


Tác giả: Hoài Thương-Mai Tăng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 1.053