mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn giám sát HĐND tỉnh giám sát việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri huyện Quỳnh Phụ đối với các nội dung đã được các sở, ngành trả lời

Chiều ngày 22/10/2019, đoàn giám sát HĐND tỉnh Thái Bình đã về huyện Quỳnh Phụ giám sát kết quả thực hiện việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trong huyện đối với các nội dung đã được các sở, ngành trả lời.

Chiều ngày 22/10/2019, đoàn giám sát HĐND tỉnh Thái Bình đã về huyện Quỳnh Phụ giám sát kết quả thực hiện việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trong huyện đối với các nội dung đã được các sở, ngành trả lời.
Đồng chí Đàm Văn Vượng – UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh về dự và chỉ đạo hội nghị.
Cùng dự có các đồng chí thành viên ban pháp chế HĐND tỉnh, đại diện các ban HĐND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.
Làm việc với đoàn, ở huyện có đồng chí Nguyễn Quang Cơ- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Thị Hoa- Phó Chủ tịch HĐND huyện, thủ trưởng một số phòng, ban có liên quan.
 

 
Ảnh: Đồng chí Đàm Văn Vượng - UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh  dự và chỉ đạo hội nghị.

 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo những nội dung quan trọng về kết quả thực hiện việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trong huyện tiếp thu tại các kì tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh mà đã được các sở, ngành trả lời.
 

 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ- Chủ tịch UBND huyện báo cáo tại hội nghị

 

Các ý kiến kiến nghị của cử tri Quỳnh Phụ tập trung vào các nội dung như: sử dụng gạch không nung trong các công trình xây dựng, việc kiểm tra vi phạm hành lang ATGT, bổ sung và làm rào chắn, biển báo phân làn đường để hạn chế tai nạn giao thông ở một số công trình giao thông theo phân cấp quản lý của tỉnh, tình trạng ô nhiễm môi trường, mốc địa giới hành chính đối với một số xã giáp danh giữa huyện Quỳnh Phụ với các huyện trong tỉnh và với tỉnh Hải Dương, việc tăng kinh phí hoạt động cho các hội đoàn thể địa phương và chi hội cơ sở, sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ người có công tu sửa, xây mới nhà ở, cùng một số nội dung quan trọng khác. 
Với tinh thần trách nhiệm trước cử tri và nhân dân, các sở, ngành chức năng của tỉnh đã nghiên cứu thực hiện, trả lời, cơ bản đáp ứng yêu cầu và kì vọng của nhân dân. Tại hội nghị, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh tiếp tục làm rõ những nội dung mà cử tri Quỳnh Phụ quan tâm, kiến nghị với HĐND tỉnh.
Kết luận hội nghị, đồng chí Đàm Văn Vượng- UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các Sở, ngành liên quan và UBND huyện trong công tác phối hợp giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri kiến nghị HĐND tỉnh. 
Đối với từng nội dung kiến nghị của cử tri chưa được giải quyết dứt điểm, đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các Sở, ngành tiếp tục phối hợp chặt chẽ, nghiên cứu trả lời cụ thể, trách nhiệm, sớm thông tin tới cử tri. Bên cạnh đó, vận động cử tri và nhân dân trong huyện thực hiện hiệu quả chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước và nghị quyết của HĐND tỉnh góp phần phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn./.
 


Tác giả: Hoài Thương- Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 396
Hôm qua : 563