Đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Huyện tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh Hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 -02/9/2020), sáng ngày 01/9/2020, Đoàn đại biểu gồm các đồng chí thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng, ban ngành, đoàn thể, đơn vị, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ”

Ảnh: Các đại biểu dành một phút tưởng niệm các Anh Hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, Đoàn đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình thắp nén nhang thơm, dâng vòng hoa tươi thắm bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sỹ những người con ưu tú của Quê hương Quỳnh Phụ anh hùng đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tư do của Tổ quốc, vì Chủ nghĩa Xã hội, vì hạnh phúc của Nhân dân. Nguyện tiếp tục xây dựng huyện Quỳnh Phụ anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.