mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đ/c Nguyễn Hoàng Giang- Phó chủ tịch UBND tỉnh về huyện Quỳnh Phụ chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đoàn do đ.c Nguyễn Hoàng Giang- TUV, phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã về thăm, chúc mừng đội ngũ nhà giáo ngành giáo dục An Lễ nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đoàn do đ.c Nguyễn Hoàng Giang- TUV, phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã về thăm, chúc mừng đội ngũ nhà giáo ngành giáo dục An Lễ nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cùng về dự và đón tiếp đoàn, ở huyện có đ/c Nguyễn Văn Roanh- HUV, trưởng phòng giáo dục và đào tạo, lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương, các cơ sở thôn cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các ngành học.
 

anh ky niem nha giao vn.png

Đ/c Nguyễn Hoàng Giang- TUV, phó chủ tịch UBND tỉnh 
chúc mừng 20/11 tại trường THCS An Lễ huyện Quỳnh Phụ

Trong không khí phấn khởi, trang trọng, đ.c Nguyễn Hoàng Giang- phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đ/c ghi nhận những đóng góp tích cực của giáo dục Quỳnh Phụ nói chung, giáo dục An Lễ nói riêng trong những năm học qua. Các trường đã vượt lên khó khăn, nỗ lực thi đua dạy thật tốt, học thật tốt và đạt những thành tích rất đáng phấn khởi.
Đ/c phó chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, trong điều kiện giáo dục đang đổi mới căn bản và toàn diện, đòi hỏi đội ngũ nhà giáo phải không ngừng tu dưỡng, thực sự là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo; tích cực đổi mới phương pháp, lấy học sinh làm trung tâm, tận tâm, tận tụy giáo dục các em trở thành những công dân tốt, nguồn nhân lực có chất lượng cao của tỉnh.
Đại diện ban giám hiệu các trường đã trân trọng cảm ơn, nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu của đ/c phó chủ tịch UBND tỉnh, xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, kế thừa thành quả đạt được, quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xứng đáng với niềm mong mỏi của đảng bộ, nhân dân địa phương.
Sau khi thăm, chúc mừng các ngành học xã An Lễ, đ.c Nguyễn Văn Roanh- HUV, trưởng phòng giáo dục và đào tạo đã về chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường tiểu học Đông Hải. 
 

anh ky niem nha giao vn 20-10.png 
Đ/c Nguyễn Văn Roanh- HUV, trưởng phòng giáo dục và đào tạo
 chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường tiểu học Đông Hải

 

    Đây là ngôi trường có bề dày thành tích, được UBND tỉnh công nhận trường tiên tiến xuất sắc, đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Với phương châm: “Kỷ cương nghiêm, chất lượng thực”, những năm học qua tiểu học Đông Hải đã thực hiện tốt công tác số lượng và phổ cập với 100% học sinh 6 tuổi vào học lớp 1, học sinh khuyết tật được học hòa nhập, học sinh khó khăn được quan tâm. Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng lên. Hoạt động của đội TNTP Hồ Chí Minh được tăng cường. Các phong trào thi đua được học sinh hưởng ứng tích cực.
Về thăm trường nhân dịp 20/11, đ/c trưởng phòng giáo dục đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên, chúc các thầy cô luôn tận tình, tâm huyết và thành công trong sự nghiệp cao quý của mình. Đ/c mong rằng, đội ngũ nhà giáo tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và thành tích trường đạt được trong nhiều năm học qua, chủ động đổi mới phương pháp giảng dạy, hết lòng vì học sinh thân yêu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019./.


Tác giả: Hoài Thương- Kiên Trung Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 666
Hôm qua : 873