Đảng viên huyện Quỳnh Phụ tham dự Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng khóa XIII

Ngày 04/12/2023, Huyện ủy Quỳnh Phụ tổ chức cho cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13.

Dự tại điểm cầu chính được tổ chức ở Trung tâm hội nghị- trung tâm chính trị huyện, có đồng chí Đinh Trọng Xá- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Thủ trưởng các phòng ban ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị huyện, các đồng chí cấp phó các ban xây dựng Đảng, ủy ban kiểm tra văn phòng cấp ủy, trung tâm chính trị huyện; cán bộ huyện phụ trách, theo dõi xã thị trấn, báo cáo viên của huyện ủy, cùng toàn thể cán bộ, Đảng viên thuộc Đảng bộ khối đảng, đoàn thể, khối chính quyền huyện, các chi bộ: tòa án, thi hành án, Viện kiểm sát, bảo hiểm xã hội, Trung tâm y tế, trường Trung cấp nông nghiệp Thái Bình.

Điểm cầu tại các tổ chức cơ sở Đảng: có toàn thể cán bộ, Đảng viên của Đảng bộ. Riêng cán bộ, giáo viên các trường học, Huyện ủy sẽ tổ chức riêng 01 lớp trực tuyến với dự kiến hơn 20 điểm cầu để quán triệt, học tập.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện dự tại điểm cầu chính

Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh phồn vinh, văn minh, hạnh phúc; Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới; nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, tiếp tục xây dựng đội ngũ tri thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới. Chỉ thị 25 của Ban Bí thư về tiếp tục củng cố, hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của y tế cơ sở trong tình hình mới; Nghị quyết 41 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới; đồng thời thảo luận kế hoạch triển khai, quán triệt, thực hiện các văn bản của Ban thường vụ huyện ủy và của cấp ủy cơ sở.

Để hội nghị nghiên cứu học tập quán triệt tuyên truyền đạt kết quả cao huyện ủy Quỳnh Phụ đã ban hành Kế hoạch số 125 nêu rõ mục đích, yêu cầu, hình thức nội dung triển khai học tập, việc xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện, công tác tuyên truyền phổ biến Nghị quyết, Chỉ thị trong các tầng lớp nhân dân.

Huyện ủy Quỳnh Phụ yêu cầu cán bộ, Đảng viên viết bài thu hoạch cá nhân sau học tập, đánh giá chất lượng, chậm nhất đến ngày 15/12/2023. Đồng thời tập trung xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị cụ thể, thiết thực, phù hợp với đặc điểm tình hình của cơ quan đơn vị địa phương./.

Tác giả: Hoài Thương - Kiên Trung - Đài TT - TH huyện