mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ xã Quỳnh Giao kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Chiều ngày 31 tháng 1 năm 2020, tức 7 tết Nguyên Đán Canh Tý, Đảng bộ xã Quỳnh Giao kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn

   Chiều ngày 31 tháng 1 năm 2020, tức 7 tết Nguyên Đán Canh Tý, Đảng bộ xã Quỳnh Giao kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn. Về dự có đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí cán bộ huyện được phân công theo dõi xã, các đồng chí lãnh đạo thay mặt Cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận của BTV tỉnh ủy cho thân nhân 2 đồng chí hoạt động cách mạng trước năm 1945.  
 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn.


Tại buổi lễ các đại biểu được ôn lại truyền thống đấu tranh Cách mạng của Đảng, của dân tộc, ý nghĩa và sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam trong 90 năm xây dựng và không ngường trưởng thành. Đặc biệt là những đóng góp của Đảng bộ và nhân dân huyện Quỳnh Phụ trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020;  Đảng bộ xã Quỳnh Giao có 2 đồng chí được BTV tỉnh ủy công nhận người hoạt động kháng chiến trước năm 1945 và 10 đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó huy hiệu 40 năm có 3 đồng chí, huy hiệu 50 năm có 2 đồng chí và huy hiệu 55 năm có 3 đồng chí và huy hiệu 60 năm có 2 đồng chí. 
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.


Sau khi trân trọng trao huy hiệu dảng cho các đồng chí Đảng viên, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng. Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng bộ và nhân dân địa phương dù ở môi trường và vị trí công tác nào, các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí mong rằng với thực tiễn công tác và tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp để cùng Đảng bộ và nhân dân xã Quỳnh Giao hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 320
Hôm qua : 1.192