mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty MXP gặp mặt đại biểu thân nhân người lao động tại Quỳnh Phụ

Sáng 10/01/2020, công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao MXP tại Quỳnh Phụ, (còn gọi là MXP7) tổ chức hội nghị gặp mặt đại biểu gia đình người lao động đang làm việc tại công ty.

Sáng 10/01/2020, công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao MXP tại Quỳnh Phụ, (còn gọi là MXP7) tổ chức hội nghị gặp mặt đại biểu gia đình người lao động đang làm việc tại công ty.
Về dự và chúc mừng, ở huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá- TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng hội đồng quản trị, ban giám đốc công ty cùng trên 100 thân nhân người lao động đại diện cho trên 700 công nhân huyện Quỳnh Phụ đang làm việc tại đây.

 


Ảnh:  Lãnh đạo huyện và công ty dự hội nghị gặp mặt đại biểu gia đình người lao động

 

MXP 7 là nhà máy thứ 7 của công ty trên địa bàn toàn tỉnh. Nhà máy được đặt tại ven tỉnh lộ 396B thuộc địa bàn xã Quỳnh Xá, có tổng diện tích khuôn viên trên 80.000 m2, không gian được bố trí hài hòa giữa cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc với hệ thống cây xanh.
Hiện tại MXP 7 đang có 700 lao động, dự kiến trong năm 2020 khi hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất, sẽ sử dụng 3.500 lao động trên tổng số 16.000 lao động của tổng công ty.
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tiến Phương- Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty trân trọng cảm ơn HU-UBND huyện và xã Quỳnh Xá trong thời gian qua, đã tạo điều kiện tốt nhất để công tác giải phóng mặt bằng được thực hiện hiệu quả. Bên cạnh đó, quan tâm, hỗ trợ để nhà máy lắp đặt, hoàn thiện trang thiết bị. Với sức sản xuất, sự sáng tạo; nhà máy cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho người lao động và góp sức vì lợi ích cộng đồng.
Các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện thân nhân người lao động đã được thăm quan toàn bộ hệ thống nhà xưởng, các dây chuyền sản xuất, chia sẻ với niềm vui của công nhân Quỳnh Phụ, khi được về lao động sản xuất ngay tại quê hương. Nhân dịp năm mới, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc sức khỏe HĐQT, BGĐ, đội ngũ cán bộ, công nhân. Mong rằng công ty luôn chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực không ngừng làm ra nhiều sản phẩm với chất lượng tốt, đảm bảo đời sống công nhân và góp phần vào sự phát triển phồn vinh của xã hội./.
 


Tác giả: Hoài Thương- Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.992
Hôm qua : 4.621