mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ đã tổ chức thành công hội thi cắm hoa nghệ thuật. Về dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn cùng toàn thể chị em phụ nữ đại diện các khoa, phòng .

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ đã tổ chức thành công hội thi cắm hoa nghệ thuật. Về dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn cùng toàn thể chị em phụ nữ đại diện các khoa, phòng .

Ảnh: Chị em Phụ nữ các khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ sôi nổi tham gia hội thi cắm hoa nghệ thuật.

 

Ảnh: Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ trao giải Nhất cho đội HSCC – thận nhân tạo.

Ảnh: Chị em Phụ nữ Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ được tôn vinh trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

  Tham gia hội thi cắm hoa nghệ thuật có 14 đội thuộc các tổ Công đoàn đại diện các khoa, phòng. Các đội phải trải qua 2 phần thi đó là cắm hoa và thuyết trình về ý nghĩa của tác phẩm. Với sự chuẩn bị hết sức công phu, nghiêm túc, nhiệt tình, các đội thi đã mang đến các tác phẩm nghệ thuật thực sự tham gia Hội thi, với nhiều ý tưởng, cảm xúc và tài năng trong tác phẩm của mình. Sự khéo léo, tài hoa của các thành viên trong từng đội đã tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao cùng với những bài thuyết trình của mình đã nhận được sự động viên của các thành viên trong ban Giám khảo. Với sự khéo léo trong việc kết hợp các chất liệu như cây tre, nón lá và các loài hoa nói lên hình ảnh những người phụ nữ ngành y ngoài trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ chăm lo cho gia đình, thì những người phụ nữ khi khoác trên mình chiếc áo blouse luôn tâm niệm chăm sóc bệnh nhân bắng cả tấm lòng như hình ảnh người mẹ quan tâm chăm sóc cho những đứa con của mình đã xuất sắc vượt qua các đội thi để dành giải nhất của Hội thi. Kết quả Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho đội HSCC – thận nhân tạo, giải Nhì cho đội 3 chuyên khoa, giải Ba cho đội hành chính, khoa ngoại chấn thương và khoa CĐHA.

   Hội thi cắm hoa là hoạt động thiết thực tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ nói chung và những nữ nhân viên y tế nói riêng; vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà. Thông qua hội thi góp phần xây dựng, củng cố mối đoàn kết, gắn bó giữa các khoa, phòng, giữa viên chức, người lao động trong đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội./.


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 115
Hôm qua : 2.110