mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện về thăm và tặng quà các em thiếu nhi các Trường Mầm Non nhân ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2023, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các ngành đã về thăm và tặng quà các em thiếu nhi các trường Mầm Non trên địa bàn huyện.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2023, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các ngành đã về thăm và tặng quà các em thiếu nhi các trường Mầm Non trên địa bàn huyện.

Đoàn do đồng chí Hoàng Thái Phúc - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành đã về thăm và tặng quà các em thiếu nhi Trường Mầm Non xã An Tràng và xã Đồng Tiến. Đoàn do đồng chí Phạm Văn Vịnh - Ủy viên BTV huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội huyện và các ngành đã về thăm và tặng quà các em thiếu nhi Trường Mầm non Thị trấn Quỳnh Côi. Đoàn do đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã về thăm và tặng quà các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực. Đoàn do đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy làm trưởng đoàn, lãnh đạo Đài TT – TH huyện đã về thăm và tặng quà các em thiếu nhi Trường Mầm non xã Quỳnh Hưng. Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Phát – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Hội LHPNVN huyện đã về thăm và tặng quà các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ. Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, các ngành, các địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao quà cho các em thiếu nhi.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thái Phúc - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các em thiếu nhi Trường Mầm non An Tràng.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành của huyện tặng quà các thiếu nhi Trường Mầm non xã Đồng Tiến.

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các ngành thăm và tặng quà các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Phát – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Côi.

 

  Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các ngành đã được nghe lãnh đạo các địa phương, lãnh đạo 2 Bệnh viện Đa khoa huyện báo cáo tình hình chăm sóc, bảo vệ trẻ em thời gian qua và các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các ngành đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, chăm ngoan, vâng lời thày, cô, ông, bà, bố mẹ. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã xuống tận các lớp, các khoa phòng tại 2 Bệnh viện Đa khoa huyện chia quà cho các cháu và yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh cần quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, tạo điều kiện để các cháu phát triển một cách toàn diện. Nhất là đối với các cháu thuộc diện hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức cho các cháu một kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn, lành mạnh và có nhiều hoạt động thiết thực tại địa phương./.


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 1.053