mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đi thăm và tặng quà Tết Trung Thu năm 2019 cho các em Thiếu niên Nhi đồng nhi đồng trên địa bàn huyện.

   Nhân dịp tết Trung thu 2019, sáng ngày 13 tháng 9 năm 2019, tức ngày 15 tháng 8 âm lịch, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các ngành đã tổ chức thành nhiều đoàn đi thăm và tặng quà Tết Trung Thu năm 2019 cho các em Thiếu niên Nhi đồng nhi đồng trên địa bàn huyện. 

Nhân dịp tết Trung thu 2019, sáng ngày 13 tháng 9 năm 2019, tức ngày 15 tháng 8 âm lịch, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các ngành đã tổ chức thành nhiều đoàn đi thăm và tặng quà Tết Trung Thu năm 2019 cho các em Thiếu niên Nhi đồng nhi đồng trên địa bàn huyện. 
    Đoàn do đồng chí Đỗ Xuân Thành – UVBTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT Huyện ủy – CT UBND huyện, cùng lãnh đạo các ngành của huyện đã về dự hội trại, tặng quà các em Thiếu niên, nhi đồng các xã Quỳnh Bảo, Quỳnh Hưng. Đoàn do đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực Huyện ủy – CT HĐND huyện, cùng lãnh đạo các ngành đã về về dự hội trại, tặng quà các em Thiếu niên, nhi đồng các xã An Dục, Đồng Tiến. Đoàn do đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – PCTUBND huyện, cùng lãnh đạo các ngành đã về về dự hội trại, tặng quà các em Thiếu niên, nhi đồng các xã An Vinh, An Thanh và các cháu đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực. Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Phát – HUV – PCTUBND huyện, cùng lãnh đạo các ngành đã về về dự hội trại, tặng quà các em Thiếu niên, nhi đồng các xã Quỳnh Giao, các cháu đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ.
     Theo báo cáo của ban chỉ đạo Tết trung thu, xã Quỳnh Bảo có trên 1.100 em đội viên TNNĐ, xã Quỳnh Hưng có trên 1.600 em đội viên TNNĐ. Các địa phương đều tổ chức khai mạc hội trại truyền thống từ sáng 14/8 âm lịch với nhiều hoạt động bổ ích, phù hợp với tâm lý, lứa tuổi trẻ thơ. Để động viên các em, ngoài kinh phí do xã hỗ trợ, các thôn đều huy động nguồn xã hội hóa tặng quà cho các cháu đảm bảo suất quà trị giá từ 15-20.000 đồng. Cũng nhân dịp này, quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã tặng Quỳnh Hưng và Quỳnh Bảo mỗi xã 10 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
    

089cf2bbee7cb1aa5b08701a8906b489.jpg
   (Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện trao quà cho các em TNNĐ xã Quỳnh Hưng)


   
  Tại xã Đồng Tiến, An Dục, Tết Trung thu năm nay địa phương đã chỉ đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng các ban, ngành, đoàn thể, các thôn tổ chức hội trại truyền thống và nhiều hoạt động, văn hóa, văn nghệ, TDTD.  Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT huyện ủy – CTHĐND huyện đã dự hội trại Trung thu, thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của thiếu niên, nhi đồng và công tác chuẩn bị, tổ chức cho các cháu vui đón tết Trung thu của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của các địa phương. Đồng chí chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và xã hội. 


 4d3b27889f99661fc7be55900af98878.jpg
   (Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy – CTHĐND huyện tặng quà các cháu TNNĐ xã An Dục)


   
   Tại Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực, xã An Vinh và xã An Thanh, Đồng chí Phạm Hồng Thái HUV -  PCT UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, học tập, rèn luyện của các cháu cũng như công tác chuẩn bị và tổ chức tết Trung thu của địa phương. Đồng chí PCTUBND huyện cũng chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón tết Trung thu vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 
 

13772d9d2d6700a6468a90bfd3ba80d5.jpg
   (Đồng chí Phạm Hồng Thái HUV, PCT UBND huyện tặng quà cho các bệnh nhân nhi tại BVĐK Phụ Dực)


   
   Tại xã Quỳnh Giao đồng chí Nguyễn Văn Phát - PCTUBND huyện cùng lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo huyện và 1 số ban, ngành, đoàn thể của huyện có liên quan đã chúc các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu  thật vui vẻ đầm ấm bên gia đình, đồng thời các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà  cho các cháu. 
   Thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị  nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ, đồng chí Nguyễn Văn Phát – PCTUBND huyện đã ân cần thăm hỏi, sức khỏe, tặng quà và động viên các cháu và gia đình , chúc các cháu mau chóng bình phục sức khỏe để sớm về với gia đình.     

 

f0be39d843c9876738db33eb49989422.jpg     

  (Đồng chí Nguyễn Văn Phát – PCTUBND huyện trao quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ)   


      Theo báo cáo của huyện Đoàn Quỳnh Phụ, Tết Trung thu năm nay 100% các địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức hội trại truyền thống và nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT cho các em thiếu niên, nhi đồng. Mặc dù điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, song cấp ủy, chính quyền các địa phương đã làm tốt công tác xã hội hóa tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cùng nhân dân đóng góp với nguồn kinh phí được trích từ quỹ Bảo trợ trẻ em để tổ chức tết trung thu, động viên các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tác giả: Nhóm PV Đài TT – TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 477
Hôm qua : 1.192