Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và các ngành chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài truyền thanh – truyền hình huyện nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023)

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023) Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các địa phương đã đến động viên và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài truyền thanh – truyền hình huyện.

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -  21/6/2023) Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các địa phương đã đến động viên và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài truyền thanh – truyền hình huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy – HĐND – UBND, BTV huyện ủy chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh – truyền hình huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Chi cục thuế khu vực Quỳnh Phụ - Hưng Hà chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh – truyền hình huyện.

Ảnh: Lãnh đạo thị trấn Quỳnh Côi chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh – truyền hình huyện.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương kết quả mà cán bộ, phóng viên Đài truyền thanh – truyền hình huyện, Đài truyền thanh cơ sở đã đạt được trong thời gian qua và khẳng định đội ngũ những người làm báo đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, qua các tác phẩm báo chí đã góp phần tạo nên sức lan tỏa, sự quyết tâm của các tầng lớp nhân dân trong việc xây dựng huyện Quỳnh Phụ ngày càng phát triển. Đài truyền thanh – truyền hình huyện, Đài truyền thanh xã, thị trấn đã trở thành kênh thông tin hữu ích không chỉ đối với người dân trong huyện mà còn giúp cho những người con Quỳnh Phụ đang sinh sống ở trong và ngoài nước có thêm hiểu biết về sự phát triển từng ngày của quê hương.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cán bộ, phóng viên Đài truyền thanh – truyền hình huyện, Đài truyền thanh cơ sở trong thời gian tới tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí; tiếp tục tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của huyện đến với mọi tầng lớp nhân dân. Đài truyền thanh – truyền hình huyện phải thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, thể hiện vai trò truyền thông tạo nên sự đồng thuận, cổ vũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra. Góp phần xây dựng quê hương Quỳnh Phụ anh hùng ngày càng phát triển nhanh và bền vững./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.