mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2023), trong ngày 18- 19/5/2023 các tổ chức cơ sở Đảng toàn huyện đồng loạt tổ chức Lễ kỷ niệm và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn theo  quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2023), trong ngày 18- 19/5/2023 các tổ chức cơ sở Đảng toàn huyện đồng loạt tổ chức Lễ kỷ niệm và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn theo  quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Đợt này, Đảng bộ huyện có 221 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu, trong đó, có 27 Huy hiệu 30 năm, 41 Huy hiệu 40 năm, 25 Huy hiệu 45 năm, 38 Huy hiệu 50 năm, 66 Huy hiệu 55 năm, 20 Huy hiệu 60 năm, 2 Huy hiệu 65 năm và 2 Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng ở 36 Đảng bộ xã, thị trấn và 4 TCCS Đảng khối cơ quan.

 

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm -Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã về dự lễ kỷ niệm và trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đủ tiêu chuẩn theo quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy tại Đảng bộ xã Đồng Tiến.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm -Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-

Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Đồng Tiến.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên của Đảng bộ xã Quỳnh Hội.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Quỳnh Hội.

 

Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện đã về các TCCS Đảng dự lễ kỷ niệm và trao tặng Huy hiệu Đảng.

Tại lễ kỷ niệm, sau khi trang trọng cử hành lễ chào cờ, các đại biểu đã được ôn lại thân thế, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và nhân dân Việt Nam, nhân dân thế giới; cùng tự hào về những đóng góp quan trọng của Đảng bộ nhân dân và lực lượng vũ trang nhân dân địa phương trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những thành tựu trong công cuộc đổi mới xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 

Ảnh: Đồng chí Xuân Hùng-UVBTV Huyện ủy-Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao HHĐ tại Đảng bộ xã Quỳnh Ngọc

 

Vinh dự được nhận huy hiệu nhân dịp này, các đồng chí Đảng viên đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và xin hứa luôn gương mẫu, đoàn kết, một lòng theo Đảng, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện nêu rõ: Từ tháng 5/1946, khi trang nhất báo Cứu quốc trang trọng đăng bài báo chính thức thông báo ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thì 19/5 luôn một ngày đặc biệt với dân tộc Việt Nam. Đây không chỉ ngày kỷ niệm trọng đại, một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng; mà còn dịp để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại-Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, Người trọn cuộc đời hy sinh cho dân tộc độc lập, cho hạnh phúc của Nhân dâncho toàn nhân loại; Người -mà cả cuộc đời “chỉ một ham muốn, ham muốn tột bậc làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao HHĐ tại Đảng bộ xã An Thanh

Các đồng chí lãnh đạo cũng thông tin nhanh những kết quả quan trọng mà Đảng  bộ Nhân dân huyện Quỳnh Phụ đạt được sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đồng thời ghi nhận biểu dương những kết quả mà địa phương, đơn vị đạt được trong thời gian qua; trân trọng những cống hiến của các đồng chí Đảng viên cao tuổi đời, cao tuổi Đảng; trong đó có các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng nhân dịp này.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Phát-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao HHĐ tại Đảng bộ xã An Mỹ

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng: Đảng bộ, nhân dân các địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, truyền thống cách mạng; thi đua xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện phát triển nhanh và bền vững./.


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.113
Hôm qua : 4.623