Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, động viên các đơn vị khóa sổ ngân sách năm 2019

Chiều 31/12/2019, các đồng chí lãnh đạo huyện: Đồng chí Đinh Trọng Xá- TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Xuân Hùng- UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo văn phòng HĐND-UBND huyện đã đến thăm, động viên các đơn vị khóa sổ ngân sách năm 2019.

Tại nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, tặng quà và gửi những lời chúc mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới tới lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại các đơn vị.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá- TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện Quỳnh Phụ

*Đoàn đến thăm, động viên cán bộ, công chức kho bạc Nhà nước huyện, ghi nhận những kết quả quan trọng mà đơn vị đã nỗ lực thực hiện trong năm qua, góp phần quan trọng để huyện điều hành ngân sách chủ động, kịp thời. Đặc biệt trong những thời khắc cuối cùng của năm 2019, cán bộ lãnh đạo và công chức KBNN huyện vẫn tích cực làm việc tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị thực hiện nhiệm vụ chi đảm bảo thuận lợi, đúng luật.

*Đoàn đến thăm, động viên cán bộ, công chức Chi cục thuế Quỳnh Phụ. Đây là năm huyện nhà tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách với số thu đến 31/12/2019, đạt trên 342 tỷ 956 triệu đồng, vượt 50,2% dự toán cục thuế tỉnh giao, 21,3% dự toán HĐND huyện giao và tăng 10,5% so với cùng kì, các chức năng quản lý thuế tiếp tục được thực hiện hiệu quả, góp phần quan trọng cân đối thu- chi, thực hiện các nhiệm vụ chính trị đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

*Đoàn đến thăm, động viên Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Quỳnh Phụ. Năm 2019, với việc áp dụng hiệu quả các giải pháp thực hiện nhiệm vụ, nguồn vốn huy động của ngân hàng chính sách xã hội Quỳnh Phụ đã đạt 418 tỷ đồng, dư nợ 417 tỷ đồng; tỉ lệ thu lãi đạt trên 98%, không có nợ xấu. Phòng giao dịch đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

*Đến thăm, động viên ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng đơn vị trong năm qua tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu hệ thống ngân hàng toàn tỉnh, với tổng tài sản đến nay đạt 5.600 tỷ đồng, nguồn vốn huy động trên 3.700 tỷ đồng, dư nợ 1.900 tỷ đồng. Tỉ lệ nợ xấu trong mức cho phép; khẳng định vai trò trọng yếu trên thị trường tín dụng nông nghiệp, nông thôn, tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới.
Năm qua, đơn vị còn phấn khởi khánh thành trụ sở làm việc khang trang, hiện đại; phục vụ tốt yêu cầu phát triển và sự hài lòng của khách hàng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng phòng tài chính kế hoạch Quỳnh Phụ

* Thăm, động viên phòng tài chính kế hoạch, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của phòng trong việc tham mưu giúp UBND huyện trong nhiệm vụ điều hành ngân sách đảm bảo linh hoạt, hiệu quả, đúng luật. Tập trung hướng dẫn UBND xã, thị trấn thực hiện tốt việc xây dựng dự toán, điều hành ngân sách, các nhiệm vụ chi tối thiểu được nghiêm túc thực hiện, công tác quản lý ngân sách hiệu quả.Công tác kiểm tra thường xuyên được chú trọng.
Nhân dịp bước sang năm mới 2020, các đồng chí lãnh đạo huyện trân trọng gửi tới lãnh đạo, cán bộ các đơn vị lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Mong các đồng chí phát huy thành tích đạt được trong năm qua, tiếp tục đoàn kết, cố gắng cùng Đảng bộ, nhân dân trong huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 và các năm tiếp theo./.

Tác giả: Hoài Thương- Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ