Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2023

Nhân dịp chào đón lễ thiên chúa giáng sinh năm 2023, chiều ngày 21/12/2023, các đồng chí lãnh đạo TTHU-Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND-lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam, Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo huyện Quỳnh Phụ đã về thăm, chúc mừng các linh mục, giáo dân tiêu biểu, đảng viên công giáo và chủ tịch hội đồng mục vụ một số giáo xứ, giáo họ trên địa bàn huyện.

Đoàn do đ/c Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về thăm, chúc mừng lễ thiên chúa giáng sinh tại giáo xứ Phục Lễ xã Châu Sơn, chúc mừng linh mục Bùi Như Xành-Chánh xứ giáo xứ Phục Lễ, linh mục Trương Phúc Thành cùng đảng viên công giáo sinh hoạt tôn giáo tại giáo xứ Phục Lễ, Chủ tịch hội đồng mục vụ và giáo dân Nguyễn Văn Lê-thôn Phục Lễ xã Châu Sơn.

Cùng đi trong đoàn, có đồng chí Nguyễn Văn Khoa-UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan và lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn của huyện và địa phương chúc mừng tại giáo xứ Phục Lễ

Đoàn do đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện Ban dân vận Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện đã đến thăm chúc mừng Linh mục Phạm Văn Chức quản nhiệm xứ Bồ Ngọc, giáo dân Nguyễn Văn Thịnh thôn Bái Trang xã Quỳnh Hoa, Linh mục Lê Xuân Hiệp quản nhiệm xứ Lai Ổn, giáo dân Nguyễn Thành Chiêu thôn Lai Ổn xã An Quý.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng linh mục Lê Xuân Hiệp quản nhiệm xứ Lai Ổn

Đoàn do đ/c Phạm Văn Vịnh – UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng linh mục Nguyễn Văn Bang và giáo dân tiêu biểu giáo xứ Cao Mộc xã Đồng Tiến; linh mục Đoàn Viết Hưởng, chánh xứ giáo xứ Tràng Lũ, các đảng viên công giáo, chủ tịch hội đồng mục vụ và giáo dân tiêu biểu xã An Tràng.

Ảnh:

Đ/c Phạm Văn Vịnh – UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng linh mục Đoàn Viết Hưởng, chánh xứ giáo xứ Tràng Lũ

Đoàn do đồng chí Trần Quang Thành-UVBTV Huyện ủy-Trưởng Công an huyện cùng lãnh đạo ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tới thăm, chúc mừng linh mục Trần Văn Thể-Chánh xứ Đại Điền, giáo dân Nguyễn Văn Thay thôn Vọng Lỗ xã An Vũ; linh mục Trần Đăng Khoa-Chánh xứ Minh Đức, giáo dân Nguyễn Khắc Thắc thôn Minh Đức xã An Thanh.

Ảnh: Đại tá Trần Quang Thành - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện chúc mừng linh mục Trần Văn Thể, Chánh xứ Đại Điền An Vũ

Tại nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các ngành đã trân trọng trao quà của HU-HĐND-UBND-Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo huyện tới các vị linh mục, các giáo dân tiêu biểu, đảng viên công giáo và chủ tịch hội đồng mục vụ giáo xứ, họ giáo. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà bà con giáo dân các giáo xứ, họ giáo đã đoàn kết nỗ lực đạt được trong năm qua, trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp quyền sử dụng đất, xây dựng nông thôn mới nâng cao, giữ gìn an ninh quốc phòng, xây dựng xứ, họ đạo 4 gương mẫu.

Các đ/c lãnh đạo mong rằng: Kính chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc, các vị linh mục, các vị chủ tịch hội đồng mục vụ, đảng viên công giáo và bà con giáo dân sẽ luôn luôn gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương đổi mới. Nhân dịp lễ thiên chúa giáng sinh và đón năm mới 2024, các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị linh mục và bà con giáo dân. Chúc đồng bào công giáo đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc trong hồng ân thiên Chúa./.

Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ