mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Côi tập huấn công tác PCCC&CHCN cho cán bộ, công nhân viên và người lao động

 Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2023, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Côi phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CHCN - Công an tỉnh tập huấn công tác PCCC&CHCN cho cán bộ, công nhân viên và người lao động.

   Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2023, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Côi phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CHCN - Công an tỉnh tập huấn công tác PCCC&CHCN cho cán bộ, công nhân viên và người lao động.

Ảnh: Lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh trực tiếp truyền đạt kiến thức PCCC cho cán bộ, công nhân viên và người lao động Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ.

Ảnh: Cán bộ, công nhân viên và người lao động Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ thực hành công tác PCCC.

Tại lớp tập huấn cán bộ, công nhân viên và người lao động của bệnh viện được lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC&CHCN quán triệt những văn bản về công tác phòng cháy chữa cháy; kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; những nguyên nhân gây cháy và biện pháp đề phòng; Thực tập phương án chữa cháy có sự phối hợp của lực lưởng chữa cháy chuyên nghiệp. Công tác cứu nạn, cứu hộ: Hệ thống tổ chức tìm kiếm cứu nạn tại Việt Nam và tỉnh Thái Bình; Nội dung cơ bản về triển khai công tác cứu nạn cứu hộ của lực lượng PCCC. Sau khi tiếp thu các nội dung lý thuyết các học viên được huấn luyện thực hành phương tiện dụng cụ phục vụ công tác tập huấn: Phương pháp chăn chiên chữa cháy chất lỏng như xăng, dầu chứa trong phuy; Hướng dẫn sử dụng, bảo quản, kiểm tra 1 số phương tiện chữa cháy cầm tay.

Thông qua tập huấn giúp cho cán bộ, công nhân viên và người lao động của Bệnh viện nâng cao hiểu biết pháp luật, kiến thức về PCCC&CHCN phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong công tác PCCC tại đơn vị, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống khi có cháy xảy ra./.

 

 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 967
Hôm qua : 2.072