Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ

Chiều ngày 18/4/2022, BTV Huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ.

Ảnh: Các đồng chí đại biểu dự hội nghị

Về dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, chuyên viên một số Ban xây dựng Đảng thuộc Tỉnh ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan; đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đảng ủy, Bí thư chi bộ các TCCS Đảng khối cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện ủy, đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã, thị trấn.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy đã quán triệt rõ những nội dung cơ bản và quan trọng nhất của quy định 08-QĐ/TU của Tỉnh ủy Thái Bình về công tác quy hoạch cán bộ, nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác này, đồng thời nêu cụ thể những chức danh cần rà soát, bổ sung quy hoạch; tiêu chuẩn chung về chính trị, tư tưởng; đạo đức, lối sống; trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị; năng lực lãnh đạo, uy tín, sức khỏe, độ tuổi và kinh nghiệm; tiêu chuẩn cụ thể đối với từng chức danh. Đồng thời, thông báo danh sách nguồn dự kiến bổ sung quy hoạch.
Các đại biểu đã thảo luận và giới thiệu nhân sự bằng hình thức bỏ phiếu kín. Sau Hội nghị này, BTV Huyện ủy tiếp tục tổ chức các hội nghị theo đúng các bước trong quy trình công tác quy hoạch cán bộ./.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ