mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện tổ chức hội nghị nghe tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu

Chiều ngày 13-11-2023, huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị nghe tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, triển khai nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới.

        

Chiều ngày 13-11-2023, huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị nghe tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, triển khai nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới.

          Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm - Phó Bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

        Cùng dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ huyện ủy phụ trách cụm xã, cán bộ huyện phụ trách, theo dõi xã, thủ trưởng các ngành có liên quan cùng đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã An Thái, An Thanh, An Ấp, An Hiệp, An Tràng, Quỳnh Mỹ, An Cầu, Quỳnh Hưng và Quỳnh Hải.

 Tại hội nghị sau khi nghe các xã báo cáo công tác xây dựng NTMNC, NTM kiểu mẫu, ý kiến  phát biểu của các ngành có liên quan.

 Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

 

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm - Phó Bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ghi nhận đánh giá cao sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể sự phối kết hợp của các đơn vị có liên quan và sự nỗ lực của các địa phương, công tác xây dựng NTM nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu của huyện đã đạt được những kết quả cao, về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu đối với xã An Thái tiếp tục hoàn thiện bổ sung các tiêu chí NTM kiểu mẫu, chuẩn bị mọi điều kiện đón đoàn của tỉnh về thẩm định vào cuối tháng 11-2023.

 Đối với xã An Thanh, An Ấp tập trung chuẩn bị mọi điều kiện chuẩn bị đón đoàn thẩm định của tỉnh vào cuối tháng 11-2023.

 Đối với xã An Hiệp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình, tiểu mục tiêu chí NTMNC, dự kiến trình tỉnh thẩm định vào đầu năm 2024.

 Đối với xã An Tràng tập trung hoàn thành tiến độ thực hiện các công trình, tiểu mục NTMNC như công trình nhà hiệu bộ và bếp ăn trường mầm non, công trình sân thể thao trung tâm xã, nhà văn hóa xã, công trình phụ trợ nhà văn hóa thôn Hồng Phong….

Đối với các xã Quỳnh Mỹ, Quỳnh Hải, Quỳnh Hưng, An Cầu cần tập trung hoàn thiện các tiêu chí NTM nâng cao, huy động mọi nguồn lực để hoàn thiện các tiêu chí nhất là các tiêu chí về cơ sở hạ tầng…

 Đối với các đồng chí ủy viên Ban thường vụ huyện ủy phụ trách cụm, cán bộ huyện phụ trách, theo dõi xã, các phòng ban có liên quan của huyện, phải thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, kịp thời báo cáo, tham mưu các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện để nhiệm vụ này ở các địa phương được hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

 


Tác giả: Thu Thảo Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 283
Hôm qua : 1.192