Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đi thăm và tặng quà Tết Trung Thu năm 2019 cho các em Thiếu niên Nhi đồng nhi đồng trên địa bàn huyện.

Nhân dịp tết Trung thu 2019, sáng ngày 13 tháng 9 năm 2019, tức ngày 15 tháng 8 âm lịch, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các ngành đã tổ chức thành nhiều đoàn đi thăm và tặng quà Tết Trung Thu năm 2019 cho các em Thiếu niên Nhi đồng nhi đồng trên địa bàn huyện.
Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương kiểm tra thực hiện “Năm dân vận chính quyền” năm 2019 tại huyện

Sáng 11/9/2019, Đoàn kiểm tra của Trung ương do đồng chí Hà Ngọc Anh- Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương cùng lãnh đạo các vụ, đơn vị thuộc Ban dân vận Trung ương, Bộ Nội vụ, Văn phòng Chính Phủ, Thanh Tra Chính phủ đã về kiểm tra việc thực hiện “Năm dân vận chính quyền” tại huyện Quỳnh Phụ.