mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh Quân Khu 3 kiểm tra công tác giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Quỳnh Phụ.

Sáng ngày 29/7/2019, Đoàn công tác Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh Quân Khu 3 về kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng và An ninh huyện Quỳnh Phụ. Về dự và chủ trì cuộc kiểm tra có Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn – Phó tư lệnh, Phó chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh quân khu 3, các thành viên Đoàn kiểm tra, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. 

   Sáng ngày 29/7/2019, Đoàn công tác Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh Quân Khu 3 về kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng và An ninh huyện Quỳnh Phụ. Về dự và chủ trì cuộc kiểm tra có Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn – Phó tư lệnh, Phó chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh quân khu 3, các thành viên Đoàn kiểm tra, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Đón tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và An ninh huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, thành viên Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh huyện.

 

qs 1.jpg
  (Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn – Phó tư lệnh, Phó chủ tịch hội đồng quốc phòng và An ninh quân khu 3 chủ trì cuộc kiểm tra)


     
qs 2.jpg 
 (Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – PCTUBND – Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện báo cáo kết quả công tác giáo dục quốc phòng và an ninh từ năm 2016 đến nay)


  Đoàn kiểm tra Quân khu 3 đã kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng và An ninh của huyện từ năm 2016 đến năm 2018 và 7 tháng đầu năm 2019. Quán triệt các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Bộ quốc phòng và UBND tỉnh, Hội đồng giáo dục quốc phòng và An ninh huyện Quỳnh Phụ đã làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo các ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương, nhà trường quán triệt, phổ biến sâu rộng các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, Nghị định của Chính phủ, Thông tư hướng dẫn của các Bộ, ngành, của Quân khu và của tỉnh. Huyện Quỳnh Phụ đã ban hành nhiều văn bản lãnh, chỉ đạo thực hiện công tác giáo dục quốc phòng và An ninh. Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và An ninh cho gần 8.000 lượt người. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục quốc phòng và An ninh cho toàn dân đã góp phần nâng cao nhận thức về thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc. Đoàn kiểm tra cũng đã trực tiếp kiểm tra nhận thức các thành viên Hội đồng giáo dục quốc phòng và An ninh huyện về nhiệm vụ mình phụ trách trên các lĩnh vực. 
   Phát biểu kết luận kiểm tra, Đồng chí Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn – Phó tư lệnh, phó Chủ tịch Hội đồng quốc phòng và An ninh quân khu 3 nhấn mạnh; Quỳnh Phụ là địa phương giầu truyền thống cách mạng, nhiều năm trở lại đây luôn thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương được UBND tỉnh và quân khu 3 đánh giá cao. Nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Hội đồng giáo dục quốc phòng và An ninh huyện phát huy kết quả đạt được, tiếp tục chủ động nắm và quản lý tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, từ đó làm tốt công tác tham mưu cho huyện ủy – HĐND – UBND huyện giữ vững quốc phòng và An ninh trên địa bàn. Tiếp tục củng cố và kiện toàn Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh các cấp, nhất là các thành viên, để nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian tới. 
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 497
Hôm qua : 4.621