Công an huyện Quỳnh Phụ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện với Công an các xã, thị trấn.

Nhằm tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạọ của lãnh đạo Đảng ủy, Công an huyện và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, ngày 13/6/2024, Đảng ủy Công an huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, Công an huyện với Công an các xã, thị trấn. Dự hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên các Phòng chức năng Công an tỉnh; Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các đội công tác, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện và 100% cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an các xã, thị trấn trên địa bàn.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, Công an huyện tham gia đối thoại với Công an các xã, thị trấn trên địa bàn.

Ảnh: Công an các xã, thị trấn trực tiếp đặt câu hỏi với lãnh đạo Đảng, chỉ huy Công an huyện.

Ảnh: Lãnh đạo các Phòng chức năng Công an tỉnh và lãnh đạo Đảng ủy, Chỉ huy Công an huyện trực tiếp trả lời các câu hỏi của Công an xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các cán bộ, chiến sĩ Công an các xã, thị trấn đã trực tiếp đặt câu hỏi cho các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, trong đó tập trung những vấn đề trọng tâm, liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng lực lượng Công an xã; kinh nghiệm trong thực hiện công tác chuyên môn, giải quyết vụ việc tại cơ sở; công tác vận động quần chúng tại địa phương; công tác đào tạo, bồi dưỡng của cán bộ, chiến sĩ… Các câu hỏi được các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện trả lời đúng trọng tâm, trọng điểm, dễ hiểu, thấu đáo, giải đáp những băn khoăn của cán bộ, chiến sĩ Công an xã, thị trấn.

Bên cạnh giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công tác chuyên môn, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện cũng đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của lực lượng Công an xã về trụ sở làm việc, trang thiết bị phục vụ các nhiệm vụ chiến đấu tại địa phương cũng như chế độ chính sách cho lực lượng. Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đã kịp thời giải đáp, đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự tại địa phương./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.