BCH Quân sự huyện Quỳnh Phụ sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 14/6/2024, BCH Quân sự huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024. Về dự có Đại tá Vũ Văn Định – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Lê Anh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, cùng lãnh đạo Đảng ủy, Chỉ huy, cán bộ, sỹ quan BCH Quân sự huyện, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã, thị trấn, tự vệ các cơ quan, đơn vị.

Ảnh: Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các đại biểu dự hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương huyện Quỳnh Phụ 06 tháng đầu năm 2024.

Ảnh: Trung tá Đỗ Thành Chung – Phó chỉ huy trưởng, BCH Quân sự huyện báo cáo kết quả thực hiện công tác quân sự, quốc phòng địa phương 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.

Ảnh: Thượng tá Lê Anh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện khen thưởng cho 4 chiến sỹ DQTV đạt thành tích xuất sắc trong tham gia hội thao bắn súng quân dụng năm 2024.

Trong 06 tháng đầu năm 2024, BCH Quân sự huyện Quỳnh Phụ đã thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và chính sách hậu phương quân đội; tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo tuyển chọn và bàn giao đủ 377 tân binh cho các đơn vị nhận quân, đạt 100% chỉ tiêu và bảo đảm chất lượng thanh niên cao. Đơn vị cũng tham mưu tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024; chỉ đạo thành lập chi bộ quân sự các xã, thị trấn. Công tác Đảng, công tác chính trị; công tác xây dựng nếp sống chính quy rèn luyện kỷ luật; công tác hậu cần kỹ thuật được duy trì chặt chẽ, hiệu quả, đơn vị an toàn... 06 tháng cuối năm 2024, BCH Quân sự huyện Quỳnh Phụ tiếp tục duy trì chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; chỉ đạo huấn luyện cho các đối tượng theo kế hoạch; xây dựng kế hoạch kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Tích cực tham gia phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; chủ động triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2025, bảo đảm hoàn thành 100% chỉ tiêu, chất lượng tốt.

Tại hội nghị, lãnh đạo BCH Quân sự huyện Quỳnh Phụ đã tặng giấy khen cho 04 đồng chí có thành tích xuất sắc trong tham gia hội thao bắn súng quân dụng quân đội và dân quân tự vệ năm 2024./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.