Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường UBND thị trấn Quỳnh Côi.    Liên ngành Tòa án nhân dân – BCH quân sự - Viện kiểm sát nhân dân – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức Phiên tòa giả định tuyên truyền về Luật NVQS.
HĐND huyện Quỳnh Phụ, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp bất thường

Sáng ngày 11 tháng 1 năm 2020 tại TTBDCT huyện, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường. Về dự Kỳ họp có đồng chí Đinh Trọng Xá – TUV – BT Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT huyện ủy – CTUBND huyện, ...

Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2019; UBND huyện tổ chức hội nghị quán triệt thực hiện một số nội dung về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn, thư, tố cáo, kiến nghị phản ánh của công dân, công tác quản lý đất đai và công tác vệ sinh đồng ruộng, diệt chuột.
BCH Đảng bộ huyện khóa 15 nhiệm kỳ 2015-2020 họp kỳ thứ 29

Ngày 20/12/2019, BCH đảng bộ huyện tổ chức kỳ họp thứ 29 BCH đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020.Về dự ở tỉnh có đại diện lãnh đạo, chuyên viên ban nội chính tỉnh ủy, các ban xây dựng đảng, ủy ban kiểm tra, văn phòng tỉnh ủy, ủy viên BCH đảng bộ huyện khóa 15, thủ trưởng các ngành có liên quan.