Viện kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Phụ trao quà cho đối tượng chính sách xã Quỳnh Hải

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2023) và 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Phụ đã phối hợp với UBND xã Quỳnh Hải trao tặng quà cho các đối tượng chính sách địa phương. Về dự có đồng chí Phạm Thanh Hải – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, lãnh đạo, nhân viên Viện kiểm sát nhân dân huyện, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể và các ông, bà đối tượng chính sách xã Quỳnh Hải.

Ảnh: Viện kiểm sát nhân dân huyện phối hợp với UBND xã Quỳnh Hải trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thanh Hải – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện và đồng chí Đỗ Công Chuân – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hải trân trọng trao quà cho các đối tượng chính sách.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thanh Hải – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện trân trọng sự đóng góp sức người, sức của của Đảng bộ, nhân dân Quỳnh Hải trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” cán bộ, nhân viên Viện kiểm sát nhân dân huyện đã trân trọng trao 11 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng tặng 11 đối tượng chính sách tiêu biểu xã Quỳnh Hải. Trong không khí đầm ấm, thân tình, đồng chí Phạm Thanh Hải – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Liệt sỹ và gia đình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe cùng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình. Đồng chí đã tặng quà và chúc các ông, bà TBB và người có công với cách mạng mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ sau học tập và noi theo.

Đây là một trong những hoạt động thường niên thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của cán bộ, nhân viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Phụ đến gia đình các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.